Bán tượng linh vật sơn mài trên gỗ mít đẹp trang trí không gian sống

Bán tượng linh vật sơn mài trên gỗ mít đẹp trang trí không gian sống

00:00

Ngày 18 Tháng 4 Năm 2021

Ticketgo, Online, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

TỔNG HỢP TƯỢNG SƠN MÀI LINH VẬT TRÊN GỖ MÍT ĐẸP

ĐỂ TRANG TRÍ VÀ LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN SỐNG

 

Sự xuất hiện ngày càng nhiều các tác phẩm nghệ thuật Việt Nam trên thị trường tranh quốc tế là một tín hiệu lạc quan để các họa sĩ và người yêu nghệ thuật thêm vững tin và đặt những sự lựa chọn sáng suốt vào các tác phẩm hội họa có giá trị đích thực để làm đẹp cho không gian sống của chính mình, nạp lại năng lượng sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Tận dụng một cách khéo léo sức mạnh của hội họa đương đại là cách thức thông minh trong việc kiến tạo không gian hiện đại với sự kết nối giữa thiết kế và nghệ thuật để có được những giá trị sống đúng nghĩa trong việc “chống lại sự vô vị trên những bức tường”.
“Nếu bạn quyết định chọn tranh như một tài sản để đầu tư, hoặc vì lòng yêu nghệ thuật hội họa đích thực – hãy tìm đến những nhà môi giới nghệ thuật uy tín và có lương tâm, để được yên tâm về cơ hội sở hữu những tác phẩm nguyên bản”.

(Ông Lâm Nhật Sơn – CEO Aladdin)


Tượng gà đẻ trứng gà

Nghệ nhân: Nguyễn Tấn Phát

Gà: 1 triệu 799/ con

Trứng: 250k/ quảTượng trâu bé series 1010 trâu sơn mài trên gỗ mít Lạc Việt

Nghệ nhân: Nguyễn Tấn Phát

Tượng 2 triệu 799/con

 

Tượng 1: Trâu cổng làng có hoa văn đỏ chữ hỷ

Chất liệu: Sơn mài trên gỗ mít

Giá: 2 triệu 799Tượng 2: Trâu cổng làng khảm trai xanh đen

Chất liệu: Sơn mài trên gỗ mít

Giá: 2 triệu 799Tượng 3: Trâu cổng làng đỏ hoa văn khảm trai

Chất liệu: Sơn mài trên gỗ mít

Giá: 2 triệu 799Tượng 4: Trâu cổng làng đỏ có hoa văn lục lăng khảm trai

Chất liệu: Sơn mài trên gỗ mít

Giá: 2 triệu 799Quý khách vui lòng xem hướng dẫn mua tranh và tượng tại đường link

https://ticketgo.vn/event/huong-dan-mua-tranh-noi-dia-va-ra-nuoc-ngoai

# vietnam # vietnam fine arts # vietnam arts # viet arts # fine arts # tượng gà # tượng trâu # sơn mài trên gỗ mít # làm đẹp không gian sống

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Nghệ nhân Nguyễn Tấn Phát

Nghệ nhân Nguyễn Tấn Phát

Họa sĩ Nguyễn Tấn Phát có tuổi thơ gắn liền với xứ Đoài, người nghệ sĩ này mang trong mình niềm đam mê hội họa từ nhỏ. Anh tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp khoa sơn mài. Anh đi sâu vào mảng hội họa chân dung, vẽ ý niệm, tự sự, và quan tâm đến nội tâm nhân vật. Nguyễn Tấn Phát không vẽ những gì mà anh nhìn thấy, mà vẽ những điều mà anh cảm thấy. Những chân dung trong tranh Nguyễn Tấn Phát vì vậy mà có chiều sâu nội tâm, có sự ám ảnh đối với người xem, tràn đầy cảm xúc và chứa đựng khá nhiều triết luận.

 Ngoài ra tên tuổi của Nguyễn Tấn Phát những năm gần đây còn gắn liền với nhiều linh vật ngộ nghĩnh, sống động. Mỗi dịp Tết đến xuân về, xưởng nghệ thuật của họa sĩ – nghệ nhân Nguyễn Tấn Phát gần làng cổ Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội luôn nhộn nhịp những tiếng cóc cách đục đẽo vang lên trong gian nhà cũ... Những năm gần đây, tên tuổi của họa sĩ Nguyễn Tấn Phát gắn liền với những linh vật tượng trưng của mỗi năm. Mỗi dịp Tết đến, anh lại làm tượng của con giáp tượng trưng cho năm đó.

Mua ngay / Buy now