Điểm bán sách online: Điểm đến của cuộc đời

Điểm bán sách online: Điểm đến của cuộc đời

08:00

Ngày 30 Tháng 6 Năm 2018

Tòa Nhà PVI , Số 1 Phạm Văn Bạch , Hà Nội

Giá sách: 65.000,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

 Giới thiệu sách: 

Tên sách: Điểm đến của cuộc đời

Tác giả: Đặng Hoàng Giang

Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam

Giá bán sách: 65.000đ (giá bìa 75000đ),

Đặt mua sách

Điểm đến của cuộc đời” kể lại một hành trình không thể nào quên của những người cận tử. Dấn thân vào “một thế giới của những bi kịch và tổn thất khổng lồ, của phẩm giá và lòng tự trọng trong hoàn cảnh khắc nghiệt, của sự phản bội và sợ hãi, của tình yêu mãnh liệt và hy vọng khôn nguôi.  Tóm lại, của tất cả những gì thuộc về con người, ở mức độ dữ dội nhất”, tác giả muốn đi tìm câu trả lời cho thôi thúc nội tâm: ta nên ứng xử thế nào trước cái chết, và sự chết có thể dạy ta điều gì cho cuộc sống?

Kỳ lạ thay, những số phận được kể trong cuốn sách, dù đang ở tầng bậc tột cùng của nỗi đau đớn, lại cho thấy những điều đẹp đẽ đến mức khiến ta phải nghẹn ngào: bản lĩnh để đi qua bi kịch khó diễn đạt bằng lời, thái độ bình tĩnh của con người tự do trước cái chết, khao khát làm việc có ích, trỗi dậy vào những ngày tháng cuối cùng. Đồng hành với họ, ta thấy biết ơn, hạnh phúc và giàu có.

Gấp lại cuốn sách, bạn có thể có được rất nhiều điều:"Một nhận thức thấm thía về sự hữu hạn của con người, một thái độ điềm tĩnh trước điểm kết, lòng trân trọng cuộc sống, để từ đó bắt đầu rời xa những phù phiếm ồn ào, sắp xếp lại các ưu tiên, tập trung vào những điều cốt lõi khiến cuộc sống có ý nghĩa ".

Một hành trình dũng cảm. Một cuốn sách tràn đầy tính nhân văn và và sức lay động tâm hồn !!!

 

Tiến sỹ Đặng Hoàng Giang - Tác giả cuốn sách: Điểm đến của cuộc đời ( Nguồn ảnh: kenh14)

Giới thiệu về tác giả:

Tiến sỹ Đặng Hoàng Giang là chuyên gia phát triển, nhà hoạt động xã hội và tác giả chính luận. Các hoạt động nghiên cứu và vận động chính sách của anh nhằm nâng cao chất lượng quản trị quốc gia, minh bạch và tiếng nói của người dân. Anh nỗ lực mở rộng không gian xã hội dân sự, truyền bá tri thức, phá bỏ định kiến và kỳ thị, và xây dựng một xã hội khoan dung và trắc ẩn.
Đặng Hoàng Giang tốt nghiệp kỹ sư tin học tại Đại học Công nghệ Ilmenau, Đức và có bằng tiến sỹ kinh tế phát triển của Đại học Công nghệ Vienna, Áo. Anh hiện sống và làm việc tại Việt Nam.

Anh cũng là tác giả của cuốn sách “Bức xúc không làm ta vô can”, “Thiện, Ác và Smartphone”, cùng nhiều bài viết có ảnh hưởng rộng rãi trong xã hội.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ giao sách trong phạm vi Hà Nội. Khách hàng chịu tiền phí vận chuyển sách.# sách điểm đến của cuộc đời # mua sách online điểm đến của cuộc đời # sách hay nên đọc

THÔNG TIN VÉ

Giá sách: 65.000 VNĐ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Hà Nội grapevive

Hà Nội grapevive

 

 

Hanoi Grapevine kênh thông tin các sự kiện văn hóa nghệ thuật tại Việt Nam