Hội thảo : "Trẻ em học gì khi chơi?"

Hội thảo : "Trẻ em học gì khi chơi?"

09:30

Ngày 21 Tháng 7 Năm 2018

Viện Goethe, 56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Hội thảo: "Trẻ em học gì khi vui chơi?" thuộc chuỗi sự kiện Play Campaign - nhằm mục tiêu tạo ra đối thoại với cộng đồng về tầm quan trọng của việc chơi đối với sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ nhỏ.

Đến với buổi hội thảo lần này, quý vị sẽ được chia sẻ về sự am hiểu và kinh nghiệm liên quan đến việc sử dụng và giá trị của sân chơi ngoài trời đối với trẻ em từ các chuyên gia Pháp, Đức & Việt Nam.

Hội thảo Trẻ em học gì khi chơi

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 09h30 - 12h00, Ngày 21/07/2018

2. Địa điểm: Viện Goethe, 56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

3. Đơn vị tổ chức: Think Playgrounds.

(Chương trình được hỗ trợ bởi Quỹ Văn hóa Pháp –Đức, Viện Goethe Hà Nội, Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội L’Espace cùng với các nhà tài trợ và đối tác khác.)

4. Thông tin diễn giả

+ Bà Bianca Elgas: Giám đốc điều hành của tổ chức KuKuk Kultur.

+ Bà Déborah Gentès: Giám đốc của Tổ chức Jouer Pour Vivre (Chơi để sống), một tổ chức của Pháp với sứ mệnh thúc đẩy việc chơi tự do của trẻ em trong các không gian giáo dục.

Hội thảo Trẻ em học gì khi chơi

+ Ông Nguyễn Tiêu Quốc Đạt: Đồng sáng lập Think playgrounds, doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh tạo ra các không gian chơi công cộng cho trẻ em ở Việt Nam.

5. Cách thức tham dự:

>> Đăng ký tại: LINK

Vui chơi luôn là hạnh phúc của tất cả trẻ em, nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng ủng hộ cho con cái mình chơi tự do ngoài trời. Trên thế giới, có những hiểu biết rất giá trị đã được công nhận...

Thấu hiểu được vấn đề này, Hội thảo: "Trẻ em học gì khi vui chơi?" đã mời hai chuyên gia từ Pháp và Đức đến tham dự để chia sẻ sự am hiểu và những kinh nghiệm quý báu của họ về tầm quan trọng của việc chơi. Họ sẽ mang đến những kinh nghiệm thực tế cũng như những ý tưởng mới mẻ dựa tên các lý thuyết về văn hóa giáo dục dành cho trẻ em.

Đồng thời, hội thảo cũng tạo không gian cho các chuyên gia và các gia đình Việt có cơ hội đối thoại với các khách mời về vấn đề giáo dục, phát triển kĩ năng sống và quan trọng hơn cả là cùng tìm ra cách thức để giúp cuộc sống của trẻ em ngày càng hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Hội thảo Trẻ em học gì khi chơi

BTC xin trân trọng kính mời các vị phụ huynh, các nhà giáo dục và những người quan tâm đến tham dự hội thảo để cùng trao đổi với chuyên gia và mọi người về vấn đề này.

# viện goethe hà nội # hội thảo trẻ em học gì khi vui chơi # hội thảo

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội được thành lập năm 1997, lúc đó là phân viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Trong mối tương quan này, Viện Goethe Hà Nội ủng hộ và tổ chức nhiều chương trình để giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam, nhằm tăng cường đối thoại văn hóa giữa hai nước.Hàng năm, Viện Goethe Hà Nội tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Bên cạnh đó, Viện còn có các buổi thực hành và seminar dành cho giáo viên tiếng Đức.