KHÓA HỌC NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1 - Kỳ 31

KHÓA HỌC NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1 - Kỳ 31

08:00

Ngày 05 Tháng 1 Năm 2019

TP. HN , địa điểm chi tiết sẽ được thông báo khi đăng ký thành công , Hà Nội

Đăng ký: 2.000.000,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

  • Bạn có mong muốn mình có được sự nghiệp thành công, thịnh vượng?
  • Bạn có muốn mình được an nhiên, vui vẻ, hạnh phúc?
  • Bạn có muốn tìm thấy niềm đam mê và điều quan trọng nhất trong cuộc sống này?

Dù bạn có tin hay không, thì có một nguyên tắc chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mọi điều bạn mong muốn kể trên, đó là những nguyên tắc của Năng Đoạn Kim Cương (DCI) mà cụ thể là "GIEO HẠT".

Bạn có biết rằng, Khóa học "NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG" không chỉ thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới mà mỗi ngày những triết lý nhân văn của chương trình cũng đang thúc đẩy cuộc sống này tốt đẹp hơn

KHÓA HỌC NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1 - Kỳ 30

Triết lý đó là gì? Đó chính là tinh thần hướng thiện một cách hoàn toàn tự nguyện và vui vẻ, là sự cho đi hoan hỉ và không chút mưu cầu. Thông qua gieo hạt, người tham gia thấu hiểu rằng giúp đỡ người khác có đựơc cái họ muốn là con đường ngắn để có được cái mình muốn. Chương trình giúp chúng ta nhìn sâu vào nhân quả của cuộc sống, hiểu được nguyên nhân mình đang tồn tại ở cuộc đời này và kết quả những việc làm của mình.

Tại Việt Nam, khóa học được triển khai từ tháng 6 năm 2015 đã tạo ra những kết quả ngoài sức tưởng tượng. Chương trình đã quy tụ nên cộng đồng DCI hàng ngàn học viên và nhiều quỹ từ thiện khác nhau trao cơ hội đến trường, hỗ trợ tài chính cho trẻ em nghèo và người dân ở các vùng còn khó khăn trên khắp đất nước. Cộng đồng này là cánh tay nối dài gieo những giá trị nhân văn về sự "cho đi", về "nghiệp thiện" để con người đạt được sự thành công cả bên trong và bên ngoài, để xã hội ngày càng văn minh, tốt đẹp hơn.

Là chương trình cuối cùng trong năm 2018 tại Tp Hồ Chí Minh, Khóa học: "Năng Đoạn Kim Cương - Cấp độ 1" sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7/10 tới đây. Nhớ đừng bỏ lỡ nhé!

KHÓA HỌC NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1 - Kỳ 30

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian: 08h00 - 20h00, ngày 05/01 - 06/01/2019 (Thời lượng: 2 ngày)

2. Địa điểm: HÀ NỘI (địa điểm chi tiết sẽ được thông báo khi đăng ký thành công)

3. Diễn giả:

+ Ông Nguyễn Công Bình hiện: CEO của Adam Khoo Education và Học viện Sen Kim Cương (iDL).

Ông là một doanh nhân đồng thời cũng là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển cá nhân. Với khao khát đưa người Việt Nam đến gần với những tinh hoa trí tuệ thế giới, trong những năm qua ông đã làm việc với những chuyên gia hàng đầu như Richard Branson, Adam Khoo, Tiến sĩ tâm lý học Menis Yoursy, Tiến sĩ Phật học Geshe Michael Roach… để đưa các chương trình chất lượng cao về Việt Nam.

Ông cũng là người đầu tiên đưa chương trình Năng Đoạn Kim Cương (DCI) với 12 cấp độ về Việt Nam, là người được cấp chứng nhận để giảng dạy DCI tại Việt Nam. Đến nay, ông đã trực tiếp giảng dạy rất nhiều khoá DCI với sự tham dự của hàng ngàn học viên là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao, chuyên viên của các doanh nghiệp.

Những tổ chức ông đã đào tạo bao gồm: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), VNECO Đà Nẵng, KTG, Hoa Sen Việt, Kiều An Group...

+ Bà Hồng Phương Lan: CEO công ty TNHH Giàu Có Nội Tâm.

Bà là chuyên gia tư vấn trị liệu sang chấn tâm lý & hàn gắn gia đình, chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm, quản lý cảm xúc & kiểm soát hành vi, đồng hành giảng dạy cùng Mr. Nguyễn Công Bình các khóa DCI cấp độ 1,2,3 từ năm 2016. Bà đã hoàn thành DCI cấp độ 1, 2, 3, 4 tại Việt Nam, hoàn thành chuỗi đào tạo Giảng Viên DCI (SCIM) cấp độ 3,4,5,6 tại Sedona - Mỹ & tham dự các chương trình đào tạo Leaders tại Việt Nam. 

Bà là 1 trong 3 người Việt Nam được tuyển chọn vào đội ngũ Global Life Coach thuộc Công Ty Peak Potential Training của T. Harv Eker vào năm 2011. Với 12 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia và hơn 8 năm đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực đã giúp bà có những kinh nghiệm đa dạng và linh hoạt trong xử lý những vấn đề của khách hàng. Khả năng truyền đạt dễ hiểu cộng với kiến thức chuyên sâu về Năng Đoạn Kim Cương, Bà đã giúp người học thay đổi nhận thức và cải thiện tốt các mối quan hệ với những người xung quanh.

4. Cách thức tham dự khóa học:

Vui lòng đăng ký tại đây: http://ake.cems.vn/events/DCI-lv1-HN-K31

Chi phí đăng ký: 2.000.000 VNĐ/học viên

KHÓA HỌC NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1 - Kỳ 30

5. Giá trị nhận được từ khóa học lần này?

+ 5 mục tiêu quan trọng trong cuộc đời: Giàu có vật chất - Bạn đời hoàn hảo - Sức khỏe dồi dào - Bình an trong tâm hồn - Cống hiến cho xã hội

+ 4 quy luật gieo hạt, thấu hiểu cách vận hành của "hạt giống": Hướng dẫn cụ thể cách “GIEO HẠT” để bất kỳ ai khi áp dụng cũng có thể thành công trong tài chính và sự nghiệp.

+ "Cây bút" và "Tính không": Thấu hiểu triết lý đằng sau "Cây bút" và "Tính không" Trong vạn vật, hiểu được nguồn gốc cốt lõi của mọi vấn đề đến với chúng ta

+ 4 bước Café Starbucks: Giúp gieo hạt và thúc đẩy nghiệp tốt phát triển mạnh mẽ nhanh chóng.

+ Lý luận tốc độ phát triển hạt "24 và 65": Giúp nhận ra sự kiện trong cuộc sống là kết quả tất yếu của các hạt giống ta đã từng gieo trong quá khứ.

+ Nhận biết 10 loại hạt giống đặc biệt: Trong 84.000 hạt giống tốt, bạn sẽ học được cách nhận biết 10 loại hạt giống đặc biệt để tạo ra may mắn và hạnh phúc.

+ Giải đáp mọi câu hỏi trong đời với triết lý "Hạt": Giúp người học đạt được tất cả những gì mong muốn: sự giàu có, mối quan hệ phù hợp, cơ thể khỏe mạnh, bắt đầu từ việc học cách tạo ra hạt giống TỐT từ tâm trí đến hành động

+ Kỹ thật Thiền định cổ xưa: Tập bài Thiền đơn giản, hiệu quả để sở hữu tinh thần minh mẫn và cơ thể tràn đầy năng lượng.

+ TIỀN OXY: Hiểu được khái niệm TIỀN OXY. Từ đó hiểu cách làm thế nào để đạt được SỰ GIÀU CÓ một cách dễ dàng.

~ NHANH CHÓNG ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHÓA HỌC TRƯỚC KHI FULL SLOT NHÉ! ~

# năng Đoạn kim cương # khóa học tại hà nội

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ADAM KHOO EDUCATION

ADAM KHOO EDUCATION

Được thành lập tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (AKLTG) - tổ chức Đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp, với sự mở rộng tại các nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ - tại Việt Nam.

Trong hơn 3 năm qua, chúng tôi góp phần kết nối và giúp biến đổi cuộc sống của hơn 100.000 cá nhân và hàng trăm tổ chức từ khắp mọi miền, thông qua hàng loạt các chương trình độc đáo mang lại cho họ nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy