Lễ Hội Văn Hóa Thế Giới - Gyeongju 2017

Lễ Hội Văn Hóa Thế Giới - Gyeongju 2017

00:00

Ngày 11 Tháng 11 Năm 2017

Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên 23-9, Nhà hát Thành phố, Nhà hát Hòa Bình, Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố , Thành Phố Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh

Vé miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Lễ hội văn hóa Thế giới Gyeongju là sự kiện văn hóa quy mô lớn do tỉnh Gyeongsangbuk-do tổ chức 2 năm một lần. Lễ hội  được bắt đầu từ năm 1998, theo chu kỳ 2 năm ở Hàn Quốc và 2 năm tiếp theo sẽ được tổ chức ở nước ngoài. Cho đến nay, lễ hội này đã được tổ chức 8 lần, trong đó 2 lần ở nước ngoài.

Lễ Hội Văn Hóa Thế Giới - Gyeongju 2017

Giới thiệu sự kiện:

TP.HCM là địa điểm thứ 3, ngoài Hàn Quốc được chọn để tổ chức lễ hội do quan hệ hợp tác giữa hai nước.Năm nay sự kiện bắt đầu từ 11-11 đến 3-12, tại các địa điểm nổi tiếng của TP.HCM như: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên 23-9, Nhà hát Thành phố, Nhà hát Hòa Bình, Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố… sẽ tràn ngập các các chương trình đặc sắc của nhiều nghệ sĩ đến từ 15 quốc gia.

Đây là những hoạt động chính nằm trong Lễ hội văn hóa Thế giới TP.HCM - Gyeongju, một sự kiện giao lưu văn hóa đánh dấu kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

Tại buổi giới thiệu chương trình ngày 25-10, ông Lee Yong Seok, Trưởng đoàn hợp tác quốc tế tỉnh Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc, cho biết các hoạt động chính của lễ hội sẽ được chia thành bốn khu vực hoạt động.

Trong số đó, Phố đi bộ Nguyễn Huệ và Công viên 23-9 sẽ là nơi diễn ra lễ khai mạc, bế mạc, các buổi trình diễn thời trang, các buổi biểu diễn văn hóa nghệ thuật...

Lễ Hội Văn Hóa Thế Giới - Gyeongju 2017

Riêng công viên 23-9 sẽ là nơi tái hiện lại các không gian văn hóa Hàn Quốc hùng vĩ như triều đại Silla hào hùng, cố đô Gyeongju cùng các khu văn hóa Nho giáo lưu giữ nhiều nét đặc trưng riêng biệt.

Du khách cũng có thể chiêm ngưỡng Con đường ánh sáng rực rỡ trải dài hai bên công viên, các gian hàng quảng bá doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc tại công viên này.

Các địa điểm khác như Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM, Nhà hát Bến Thành, Nhà hát Hòa Bình, nhạc viện TP.HCM… sẽ là nơi tổ chức các vở nhạc kịch, nhạc giao hưởng, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật….

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và vô cùng hấp dẫn cho người dân TP.HCM, cộng đồng người Hàn Quốc và người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM.

 Nội dung chương trình:

Lễ Hội Văn Hóa Thế Giới - Gyeongju 2017

Để biết rõ hơn về ngày biểu diễn cũng như cách thức nhận vé vui lòng click vào: Thông tin biểu diễn.

# bán vé sự kiện # mua vé sự kiện # block b # hàn quốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé miễn phí

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

LỄ HỘI VĂN HÓA THẾ GIỚI TP.HCM – GYEONGJU 2017

LỄ HỘI VĂN HÓA THẾ GIỚI TP.HCM – GYEONGJU 2017

LỄ HỘI VĂN HÓA THẾ GIỚI TP.HCM – GYEONGJU 2017