Liveshow Hồng Nhung - Lam Trường: "Chờ Em Đến"

Liveshow Hồng Nhung - Lam Trường: "Chờ Em Đến"

20:00

Ngày 04 Tháng 8 Năm 2018

Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Vào ngày 4/8 tới đây tại Nhà hát Star Galaxy Hà Nội, chúng ta sẽ có dịp gặp gỡ bộ đôi Hồng Nhung & Lam Trường trên sân khấu của đêm Liveshow: "Chờ Em Đến". Tại đây, Diva Hồng Nhung hứa hẹn sẽ đem đến một không gian âm nhạc hoàn toàn khác biệt cho các khán giả thủ đô. Đặt biệt, người yêu nhạc còn có cơ hội được trò chuyện, tâm sự với chị về "hậu trường" của các ca khúc, những kỉ niệm với một số nhạc phẩm đặc biệt và dự định trong tương lai của Hồng Nhung.

Liveshow Hồng Nhung - Lam Trường Chờ Em Đến

Không dừng lại ở đó, Đêm liveshow Hồng Nhung - Lam Trường: "Chờ Em Đến" còn là cuộc "tái ngộ" đặc biệt của cô "Bống" - Hồng Nhung cùng A2 - Lam Trường trên sân khấu thủ đô. Nếu Hồng Nhung là nữ Diva được nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt là thế hệ 8X thì Lam Trường lại là cả một tuổi trẻ của thế hệ 9X. Cũng khá lâu nữ Diva và A2 chưa cùng chung sân khấu và Music n’ More lần này như một cơ hội để các khán giả có thể lắng nghe lại các ca khúc song ca "bất hủ" cũng như những đột phá mới trong âm nhạc của cả 2 ca sỹ!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LIVESHOW "CHỜ EM ĐẾN" - HỒNG NHUNG & LAM TRƯỜNG

1. Thời gian: 20h00, Thứ bảy - Ngày 04/08/2018

2. Địa điểm: Nhà hát Star Galaxy - 87 Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

3. Giá vé tham dự:

900.000 VND - 1.200.000 VND - 1.500.000 VND - 1.800.000 VND - 2.000.000 VND - VIP (2.500.000 VND)

Liveshow Hồng Nhung - Lam Trường Chờ Em Đến

4. Cách đặt mua vé liveshow:

+ Đặt mua vé online tại link: https://ticketgo.vn/event/liveshow-hong-nhung-lam-truong-cho-em-den

+ Liên hệ hotline: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

Đến với liveshow Hồng Nhung - Lam Trường: "Chờ Em Đến", quý vị sẽ được đắm chìm trong một không gian âm nhạc đặc biệt, nơi xóa bỏ khoảng cách hoàn toàn giữa những Nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu và các khán giả thưởng thức. Nằm trong chuỗi dự án âm nhạc "Music n’ More" do Star Galaxy sản xuất, đây là chương trình duy nhất hiện nay tại Hà Nội mà khán giả có thời gian dự tiệc nhẹ trước chương trình ngay trong khuôn viên nhà hát, cũng như có không gian và thời gian trò chuyện, tâm sự với các nghệ sĩ mà mình yêu mến.

Liveshow Hồng Nhung - Lam Trường Chờ Em Đến

Sơ đồ vị trí ghế ngồi tại Liveshow "Chờ Em Đến" - Hồng Nhung & Lam Trường

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ khách mời khác, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho các quý khán giả đến tham dự.

+ Lưu ý: Số lượng vé có hạn, nhanh tay đặt mua vé sớm để có được vị trí ngồi đẹp!!!

 

 

 

# liveshow "chờ em Đến" - hồng nhung & lam trường # liveshow hồng nhung - lam trường # đặt mua vé liveshow hồng nhung lam trường

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Nhà hát Star Galaxy

Nhà hát Star Galaxy

Nhà hát Star Galaxy là một địa điểm mới và hiện đại, nơi đã từng tổ chức nhiều sự kiện, chương trình nghệ thuật lớn của Hà Nội từ năm 2015. Với thiết kế hình bán nguyệt độc đáo cùng các trang thiết bị cao cấp và hiện đại nhất hiện nay, nhà hát Star Galaxy sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật.