Loạt tranh Nude đình đám của họa sĩ  Vurgo style Đoàn Ngọc Vững gây hiệu ứng và ấn tượng thị giác mạnh mẽ

Loạt tranh Nude đình đám của họa sĩ Vurgo style Đoàn Ngọc Vững gây hiệu ứng và ấn tượng thị giác mạnh mẽ

00:00

Ngày 29 Tháng 6 Năm 2022

Hà Nội, Hà Nội, Hà Nội

Nude no 8 - Theo trường phái Vurgo style: 40.800.000, Nude no 14 - Theo trường phái Vurgo style: 40.800.000, Nude lady no 12: 40.800.000, Nude lady no 9: 40.800.000, Nude no 11: 48.000.000, Nude no 10: 48.000.000, Nude no 14: 48.000.000, Nude no 5: 45.600.000, Nude no 4: 36.000.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Tác phẩm: Nude no 8 - Theo trường phái Vurgo style 

Kích thước: 0.42x21cm

Chất liệu: Acrylic trên giấy

Giá bán: $1,700

 

Với cảm hứng tôn vinh phụ nữ, tranh của họa sĩ Đoàn Ngọc Vững chịu ảnh hưởng nhiều bởi phong cách hiện đại và Tây hóa, tranh anh có xu hướng trở nên siêu thực. Họa sĩ quan tâm và đề cao vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống. Chính vì thế, ta thấy hình ảnh phụ nữ tràn ngập trong các sáng tác của anh như để chứng minh vẻ đẹp bất tận của phái nữ trong bất kỳ hoàn cảnh, tình huống hay vai trò nào trong xã hội. Bức tranh mô tả đằng sau, cơ thể phụ nữ với những đường cong hoàn mỹ tạo nên ấn tượng thị giác mạnh mẽ với người xem.


Tác phẩm: Nude with Vurgo style no 14

Kích thước: 0.42x0.21cm

Chất liệu: Acrylic trên giấy

Giá bán: $1,700

 

Mái tóc được cách điệu hóa bởi vũ điệu của màu sắc khiến bức họa thêm phần nổi bật và tạo điểm nhấn. Đây chính là một trong những thành công hàng đầu của họa sĩ Đoàn Ngọc Vững khi anh đem đến cái nhìn hoạt cảnh và điểm nhìn linh hoạt trong loạt sáng tác của mình về đề tài nude. Đó là những kiệt tác theo trường phái Vurgo style mà anh sáng tạo và đóng góp cho nền mỹ thuật nước nhà đương đại.


Tác phẩm: Nude no 12

Kích thước: 0.42x0.21cm

Chất liệu: Acrylic trên giấy

Giá bán: $1,700

 

Những vệt màu quen thuộc trong các sáng tác của họa sĩ Đoàn Ngọc Vững càng khẳng định tên tuổi, vị thế và tầm ảnh hưởng của anh trong làng hội họa Việt Nam hiện đại. Chúng ta thấy chất siêu thực và cách thể hiện biến ảo, đa nhiệm, cách xử lý màu sắc linh hoạt, uyển chuyển, nổi bật lên trên hết là chất siêu thực, bay bổng và lãng mạn khiến chúng ta tuy ngắm tranh nhưng cảm giác như được du ngoạn vào thế giới của cõi giới mộng mơ nào.


Tác phẩm: Nude Lady no 9

Kích thước: 0.42x0.21cm

Chất liệu: Acrylic trên giấy

Giá gốc: $1,300

 

Với phong cách Vurgo style, bằng những miếng urgo quen thuộc, họa sĩ Đoàn Ngọc Vững vẫn trung thành với lối vẽ riêng biệt, đem đến trải nghiệm và cảm giác mới lạ cho người xem, khiến chúng ta không thể rời mắt. Vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông hiện lên trong tranh anh như lời khẳng định về chân lý và nghệ thuật bất hủ theo thời gian.


Tác phẩm: Nude no 7

 

Kích thước: 400x600cm

Chất liệu: Acrylic trên vải

Giá bán: $2,200

Tông vàng trong bức vẽ nude khiến họa phẩm thêm bừng sáng và đưa người xem hòa vào thế giới của sức sống, sự bừng tỉnh trên nền của những sắc màu. Vũ điệu màu sắc mà họa sĩ Đoàn Ngọc Vững thể hiện qua phong cách Vurgo style đưa chúng ta đến với một thế giới mới, cái nhìn mới và biểu hiện tình yêu của tác giả đối với thế giới khách quan được nhìn qua lăng kính chủ quan của người họa sĩ.


Tác phẩm: Nude no 11

Kích thước: 0.42x0.21cm

Chất liệu: Acrylic trên giấy

Giá bán: $2,000

Sức sống căng tràn, tròn đầy, viên mãn được tác giả thể hiện trong tác phẩm như lời khẳng định cho những giá trị nghệ thuật bất biến, trường tồn, vĩnh hằng và vĩnh cửu. Lấy cảm hứng từ những họa sĩ lừng danh như Vincent Van Gogh, họa sĩ Đoàn Ngọc Vững đã sáng tác ra những tác phẩm khẳng định và làm nên tên tuổi của anh, khẳng định vị trí vững chắc của anh trong làng hội họa Việt những năm gần đây.


Tác phẩm: Nude no 10

Kích thước: 0.42x0.42cm

Chất liệu: Acrylic trên giấy

Giá bán: $2,000

Vẫn là những đường nét quyến rũ và những đường cong đem người xem đến mê cung của những cảm xúc say mê và giàu cảm xúc, họa sĩ Đoàn Ngọc Vững đã có công lao đóng góp rất lớn trong việc xây dựng phong cách hội họa riêng mang tên Vurgo style và gắn nhãn lên những cô gái có nét đẹp phồn thực trong những bức tranh của bản thân mình.


Tác phẩm: Nude no 14

Kích thước: 60x60cm

Chất liệu: Tranh sơn dầu trên vải

Giá bán: $2,000

Tuy chỉ là một tông nền xám đen tưởng chừng như ít điểm nhấn nhưng họa sĩ vẫn biết tạo cho tranh điểm nhấn riêng, những chi tiết tuy đơn giản nhưng có tác dụng làm nổi bật vẻ đẹp và tâm trạng của tác giả khiến bức tranh trở nên có chiều sâu và đem đến nhiều cảm xúc cho người yêu tranh, vốn tìm kiếm những giá trị trường tồn và vĩnh hằng ở nghệ thuật.


Tác phẩm: Nude no 4

Kích thước: 40x60cm

Chất liệu: Oil on canvas

Giá bán: $1,500

Tính nữ trong văn hóa Á Đông được nhiều nghệ sĩ đề cao và say mê thể hiện trong các tác phẩm của mình. Những bức họa nude vốn làm nên tên tuổi của họa sĩ Đoàn Ngọc Vững đã theo anh xuyên suốt thời gian, từ khi anh bén duyên với nghề vẽ cho đến khi họa sĩ tìm thấy điểm sáng trong những sáng tác của mình và đem nó gần hơn đến với công chúng bằng một phong cách nghệ thuật rất riêng biệt của bản thân.


Tác phẩm: Nude no 5

Kích thước: 40x60cm

Chất liệu: Sơn dầu trên vải

Giá bán: $2,000

 

Cách thiết lập tranh với những khối màu, khối hình làm người xem liên tưởng đến thế giới siêu thực và đậm chất hiện đại. Xem tranh như của danh họa Pablo Picasso, họa sĩ Đoàn Ngọc Vững đang mong muốn đưa hội họa Việt Nam ra xa tầm với thế giới, đem đến cho người yêu tranh một cảm xúc khó tả trong những bức tranh nhiều chiều sâu, nhiều tầng ý nghĩa và bao phủ một thế giới siêu thực lên các họa phẩm của mình.

# họa sĩ đoàn ngọc vững # phong cách vurgo style # tranh nude # tranh siêu thực # trường phái tranh siêu thực # nude ladies

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Họa sĩ Đoàn Ngọc Vững

Họa sĩ Đoàn Ngọc Vững

Họa sĩ Đoàn Ngọc Vững sinh năm 1987 tại Nam Định, Việt Nam. Anh tốt nghiệp khoa Sư phạm Mỹ thuật tại Đại học Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh. Anh học tại Đại học Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh và tốt nghiệp đạo diễn hoạt hình Amarda Studio. Họa sĩ Đoàn Ngọc Vững được chú ý đến nhiều vì đã sáng tạo ra phong cách của riêng anh – Vurgo style, điều này đã giúp anh đóng góp công lao trong việc cống hiến và góp phần vào sự phát triển của hội họa Việt Nam.

 

Một số triển lãm nổi bật:

2014 – 2015: Triển lãm nhóm nghệ thuật tại Nhà văn hóa thanh niên thành phố HCM

2016: Triển lãm nhóm tại Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2017: Triển lãm nhóm tại số 10, Khúc Hạo, Ba Đình, Hà Nội

2018: Triển lãm nhóm tại 81 Trần Quốc Thảo, quận 3, thành phố HCM

2020: Triển lãm nhóm tại Toong coworking space Hà Nội, TP HCM và Nha Trang – Khánh Hòa

2020: Triển lãm nhóm tại Trung tâm Văn hóa Ý tại 18 Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội