Môt chiếc bánh là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 lớp với 3 hương vị khác nhau, lớp đế bánh giòn tan, lớp mousse kem chesse dịu nhẹ, mịn màng ăn vào như muốn say lòng, phủ ở trên là lớp jelly sakura màu hồng trong suốt, rất bắt mắt, chiếc bánh sakura Cheesecake như thể là một món quà không đâu sánh bằng. Bạn đã thành công trong việc kết hợp hoàn hảo 3 lớp bánh đó chưa? Đến và trải nghiệm ngay lớp bánh này cùng đầu bếp Herry Phùng tại Cooky nhé.
THÔNG TIN CHI TIẾT LỚP HỌC
Thời gian: 9h00 - 11h00 ngày 30/09/2018
Địa điểm: Cooky-Cooking Studio, Lầu 9, số 244 Đường Cống Quỳnh, đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Chi phí tham gia: 300.000 VNĐ/người
Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 028 668 07286 hoặc 0166 844 7374 (Ms.Trinh).
Vì sao bạn nên có mặt tại lớp học lần này???
- Kỹ thuật đặc biệt để tạo hình 3 lớp bánh đẹp mắt, vừa vặn và hoàn hảo
- Bí quyết tạo nên phần đế bánh giòn tan, cùng với lớp mousse chesse mềm mịn, tan đều trong miệng khi thưởng thức
- Bí quyết để lớp jelly sakura màu hồng trong suốt và kỹ thuật để trang trí những cánh hoa anh đào đẹp mặt, độc đáo
- Và đặc biệt, cách để hóa những điều phức tạp trở nên đơn giản và dễ làm ngay chính bởi đôi tay của bạn
- Được học lý thuyết, thực hành với đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ và được giao lưu, trao đổi, kết bạn với những người cùng đam mê và sở thích
Đặc biệt, khi bạn đăng kí cùng Cooky, bạn còn nhận được ngay những ưu đãi hấp dẫn sau:
Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY