Ngày hội tuổi trẻ 2019: Lựa chọn - Thay đổi - Trở thành

Ngày hội tuổi trẻ 2019: Lựa chọn - Thay đổi - Trở thành

09:30

Ngày 20 Tháng 10 Năm 2019

Inner Space Bình Triệu , Số 30 đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL. 13, Bình Triệu, Q. Thủ Đức , Hồ Chí Minh

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Để tạo ra sự thay đổi, ai đó phải hành động khác đi?

Vậy tại sao TÔI không là người tiên phong?

Bởi nếu bạn vẫn làm những gì bạn từng làm, bạn sẽ luôn nhận được những gì bạn từng có. Bạn có dám thay đổi để được quay về là chính mình với vẻ đẹp và sức mạnh vốn có của bạn?

Cùng tham gia Ngày hội tuổi trẻ "Lựa chọn - Thay đổi - Trở thành" cùng nhóm trẻ Trung tâm Inner Space bạn sẽ cùng khám phá bản thân và quay về với con người ban sơ, mộc mạc của bạn.

Ngày hội tuổi trẻ 2019 Lựa chọn - Thay đổi - Trở thành

I - THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 09h30 - 14h00 Chủ nhật, ngày 20/10/2019

2. Địa điểm: Innerspace Bình Triệu - Số 30 đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL. 13, Bình Triệu, Q. Thủ Đức

(Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km - gần Đại Học Luật TP.HCM)

3. Đối tượng tham dự: Giới trẻ từ 18 - 35 tuổi

4. Nội dung chương trình:

09h30 - 09h45: Chương trình bắt đầu mở cửa đón khách. Tự do tham quan Trung tâm Inner Space và các hoạt động

09h45 - 10h15: Bắt đầu khai mạc chương trình, tiết mục mở đầu

10h15 - 11h20: Hội thảo với chủ đề "Tuổi trẻ sống để làm gì" cùng Diễn giả Cô Julia đến từ New Zealand

09h30 - 13h30: Các hoạt động trong chương trình vẫn diễn ra song song và khách tham dự lựa chọn tham gia các hoạt động phù hợp với bản thân.

Cuối chương trình bạn hãy nhớ mang về một phần quà do chính bạn tạo ra, một mầm non để bắt đầu cho sự thay đổi và phát triển.

5. Cách hoạt động khám phá:

+ Khám phá bản thân - khu tĩnh lặng với các hoạt động: Bói thẻ giá trị để tìm ra bí mật bên trong bạn, Thiền viết chữ, Tưới tắm tâm hồn qua Thiền

+ Quay về với con người ban sơ, mộc mạc với "Tuổi trẻ thập niên 80" để bạn tạm gác đi những chiếc điện thoại và được tương giao với nhiều bạn trẻ qua các hoạt động: Khu chợ đồng quê với sự tương giao dựa trên giá trị tâm hồn cùng thức uống sương sâm thanh mát

+ Cùng hòa thiên nhiên với ngôi nhà xanh: Bạn cùng tìm hiểu cách sử dụng vỏ rau củ tái chế thành enzyme, hữu ích cho việc tẩy rửa, cũng như cách trồng cây, và bạn sẽ có được một cây non mang về

+ Không thể bỏ qua trò chơi dân gian nhảy sạp và sau đó là trò chơi con rắn thú vị để bạn tìm hiểu các giá trị ảnh hưởng đến cuộc sống mình như thế nào

+ Kết thúc chúng ta cùng vũ điệu hài hòa để cùng lan tỏa những giá trị qua vũ điệu và niềm vui các bạn nhé

Bạn đừng quên lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ tại ngày hội để chia sẻ cùng bạn bè nhé. Cùng tạo bước đột phá cho cuộc sống của bạn ngay hôm nay!

6. Cách thức tham gia khóa học:

Bạn có thể đăng ký tham dự khóa học tại: ĐÂY

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, google+

Sau khi hoàn tất form đăng ký online, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận "Chắc chắn tham dự khóa học", lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

7. Học phí

Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Inner Space Workshop

II - ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

# inner space # ngày hội tuổi trẻ 2019

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Inner Space

Inner Space

Trung Tâm Inner Space là một chương trình trực thuộc Trung tâm UNESCO Giáo dục Quốc tế, hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).