Sự kiện "BIM OPEN DAY"

Sự kiện "BIM OPEN DAY"

08:00

Ngày 23 Tháng 1 Năm 2018

Hội trường lớn, tầng 2, nhà G3 trường Đại Học Xây Dựng , – Số 55 Giải Phóng, Hai Bà Trưng , Hà Nội

Vé đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Để thực hiện đề án “Phát triển nguồn nhân lực BIM ở Việt Nam thông qua việc xây dựng và thực hiện các khóa đào tạo chuyên môn về BIM và sự hợp tác bền vững với các doanh nghiệp/ngành xây dựng”, vào ngày 23/1/2018 tới đây, sự kiện “BIM OPEN DAY” với chủ đề “Đẩy mạnh việc ứng dụng BIM tại Việt Nam và ra mắt bộ sản phẩm Vietnam BIM Network” sẽ được tổ chức tại Hội trường lớn của Đại học Xây Dựng.

Đến với chương trình, quý vị sẽ được nghe các chuyên gia chia sẻ những thông tin bổ ích cũng như kinh nghiệm đúc kết từ chính trải nghiệm thực tế của họ. Tất cả đều là những kiến thức mà nhiều người dù có muốn học cũng chưa chắc đã có cơ hội. Hãy biết nắm bắt cơ hội kịp thời, chỉ có như vậy chúng ta mới có khả năng chạm tới thành công!

Sự kiện

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN “BIM OPEN DAY”

+ Thời gian: 8h00 - 12h00 ngày 23/01/2018

+ Địa điểm: Hội trường lớn, tầng 2, nhà G3 trường Đại Học Xây Dựng – Số 55 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Link đăng kí tham gia: https://goo.gl/Fru3bj

Chương trình được đồng tài trợ bởi Hội đồng Anh, Khoa Kinh tế và QL Xây dựng và Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng, Trường Đại học Xây dựng.

Thành phần khách mời dự kiến bao gồm:

+ Ông Lê Quang Hùng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng

+ Một số cựu lãnh đạo Bộ Xây dựng

+ Ban Chỉ đạo thực hiện đề án BIM – Bộ Xây dựng

+ Đại diện Hội đồng Anh tại Việt Nam

+ Lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng

+ Các đối tác khác của dự án như Viện Kinh tế - Bộ Xây dựng, Khoa Xây dựng – Đại học Vinh

+ Các cơ quan quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, các tổ chức đào tạo, nghiên cứu

+ Các cá nhân hành nghề xây dựng

+ Sinh viên các trường đại học khối kỹ thuật tại Hà Nội

Sự kiện

NỘI DUNG SỰ KIỆN “BIM OPEN DAY”

Chương trình lần này sẽ bật mí cho các quý vị đến tham dự thông tin về quá trình phát triển và tương lai của BIM tại Việt Nam; từ đó chỉ ra hướng đi và nhiệm vụ của các sinh viên, kỹ sư cần phải làm gì để bắt nhịp với xu hướng này.

Đồng thời chương trình cũng sẽ giải quyết những thắc mắc của người tham dự về BIM và các vấn đề liên quan.

Tại “BIM OPEN DAY”, quý vị sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các “Hot Speakers”, các chuyên gia đã rất thành công trong việc áp dụng mô hình BIM, các công ty sản xuất-phân phối các phần mềm Lập/phối hợp mô hình, bóc tách khối lượng và đặc biệt là đại diện một số cơ quan quản lý nhà nước.

Đặc biệt, chương trình sẽ cho ra mắt bộ thư viện trực tuyến Vietnam BIM Network. Dự án được tài trợ bởi Viện Quản lý Đầu tư Xây Dựng (IICM) Trường Đại học Xây dựng và Hội đồng Anh (BC) cùng với sự tham dự của Trường Đại học Tổng hợp Queen Belfast, Vương Quốc Anh và rất nhiều khách mời là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, những lãnh đạo đầu ngành Xây dựng, sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho các bên KẾT NỐI - CHIA SẺ - HỢP TÁC.

# sự kiện chào năm mới 2018 # sự kiện tại hà nội

THÔNG TIN VÉ

Đăng ký nhận vé tại link: https://goo.gl/Fru3bj

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng (IICM)

Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng (IICM)

Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng (IICM) - Trường Đại học Xây dựng cam kết cung cấp các giải pháp đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng về Tư vấn – Đào tạo – Nghiên cứu!