Sự Kiện "Brand Me Now!" - Khi Giá Trị Bản Thân Trở Thành Thương Hiệu 2018

Sự Kiện "Brand Me Now!" - Khi Giá Trị Bản Thân Trở Thành Thương Hiệu 2018

14:30

Ngày 20 Tháng 1 Năm 2018

Samba Cafe , 17 Khổng Tử, Bình Thọ , Hồ Chí Minh

Vé đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Người trẻ và những mộng mơ

Hàng ngày lướt Internet, ta dễ dàng bắt gặp những tít báo với câu hỏi đầy băn khoăn của người trẻ hiện nay: “Làm thế nào để ra trường lương tháng 2000 USD?”

Mặc cho ai đó cười và bảo rằng bạn trẻ ơi hãy thôi mộng mơ đi nào thì chúng ta vẫn có quyền để mộng mơ. Chúng ta - thành viên của thế hệ Z được nuôi dạy trong khoảng thời gian phát triển, may mắn sở hữu những tiện ích của xã hội hơn hẳn các bậc  phụ huynh thế hệ X trước đó, hoàn toàn có quyền tự tin vào khả năng tạo lên sự khác biệt của chính mình. Chúng ta sẽ không làm những gì thế hệ khác muốn, mà sẽ làm những gì mà chúng ta có thể khẳng định được bản thân mình là đúng.

Nhưng mà các Z-ers ơi, đã bao giờ ta tự hỏi: “Nếu người chủ trả cho ta 2000 USD, liệu ta có mang về cho họ 15 000 USD một tháng không?”. Tự tin là không sai, bởi có tin vào chính bản thân mình thì mới có can đảm thử, can đảm đương đầu với thách thức mà không quản ngại khó khăn. Tuy nhiên hãy tự tin và mơ mộng một cách có cơ sở, nếu không ta sẽ chẳng khác gì người đi lang thang không đích đến. Những số điểm, những tấm bằng đỏ đại học chưa chắc là đủ cho các nhà tuyển dụng, cái bằng chứng họ cần cho sự tự tin của bạn có khi là những thứ bạn không ngờ tới: bạn trong mắt những người khác hay thậm chí những nơi bạn nghĩ là chốn-riêng-tư của mình như trang cá nhân chẳng hạn,...

Thế hệ TÔI - ME generation.

Kéo rê chuột qua những dòng trên, bạn có thấy được mình trong đó - một người trẻ đầy nhiệt huyết, năng động và hoài bão về tương lai của mình? Nhưng liệu bây giờ bạn đã thấy băn khoăn khi chợt nhận ra bảng điểm và bảng thành tích trên trường là chưa đủ? Giữa những người trẻ còn đang lần mò từng bước đi chập choạng trên con đường khẳng định mình, có những người trẻ nhạy bén với thời cuộc, tự rẽ lối đi riêng cho mình. Những bạn này đều có điểm chung là ý thức được sức hút của mình và biết cách biến chúng thành đặc trưng riêng mình, để dù ở bất cứ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào, họ cũng trở nên nổi bật trong đám đông. Vậy rốt cuộc, những người trẻ này đã làm gì với bản thân họ?

Thương hiệu cá nhân chính là câu trả lời cho câu hỏi “Bạn là ai?” trong mắt người khác. Nó là vùng tâm lí bạn tạo ra cho người khác, là sự đảm bảo chứng minh cho một lĩnh vực, chuyên môn hay khả năng mà bạn đảm trách, với những giá trị uy tín không thể tìm thấy ở bất kì ai khác.

Trong thời đại mà sự giao thoa giữa các nền văn hóa, sự hội nhập tư tưởng đang tác động nhanh và mạnh đến bất kỳ ai, đặc biệt là giới trẻ, AIESEC tin rằng việc gây dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN là chìa khóa cho bạn bộc lộ tính cách và khẳng định năng lực bản thân, là tấm thẻ V.I.P mở ra cánh cửa tương lại vững chắc cho bạn.

“Chúng ta đều là CEO công ty riêng mình: Công ty TÔI. Để tồn tại trên thương trường, quan trọng nhất là phải trở thành người quảng bá cho thương hiệu mang tên BẠN.”

I. BRAND ME NOW! là gì?

Sự kiện “BRAND ME NOW!” là một sự kiện được tổ chức bởi chi nhánh AIESEC in UEL nhằm đem đến cái nhìn sâu sắc đa chiều hơn về cụm từ đang “HOT” trong giới trẻ hiện nay: “THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN”, đồng thời là cơ hội để các bạn lắng nghe những chia sẻ quý báu, giàu kinh nghiệm của các diễn giả, từ đó có cho mình một chiến lược tạo thương hiệu bản thân hiệu quả.

II. Tham dự BRAND ME NOW bạn nhận được gì?

- Tìm hiểu xu hướng xây dựng bản thân của người trẻ

- Tips tạo dựng, duy trì và sử dụng thương hiệu một cách đúng đắn

- Được nhận những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu.

III. Thông tin chi tiết về sự kiện

1. Đối tượng tham gia:

- Sinh viên đang học tại các trường đại học: Tất cả các bạn sinh viên của các trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Sư phạm kỹ thuật. (Đối với các trường khác, chúng mình sẽ sớm có xác nhận về việc các bạn có thể tham gia hay không nhé)

- Quan tâm và có mong muốn phát triển thương hiệu bản thân.

2. Thời gian tổ chức:

- 2:30 PM - 5:30 PM, 20/01/2018 (Thứ Bảy)

- Địa điểm: Samba Cafe, 17 Khổng Tử, Bình Thọ, Thủ Đức

3. Chi phí tham gia:

- Hoàn toàn miễn phí. ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

4.Thông tin liên lạc:

- Email: aiesec.uel62@aiesec.net

- Điện thoại: 0168 533 1051 (Ms.Thanh)

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG SỨC MẠNH CỦA BẢN THÂN CÙNG BRAND ME NOW NGAY THÔI!!!

# giá trị bản thân # talkshow # sự kiện thành phố hồ chí minh tháng 1 2018

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

AIESEC

AIESEC

AIESEC ,tổ chức hướng tới sinh viên lớn nhất thế giới là nền tảng quốc tế dành cho thanh thiếu niên để khám phá và phát triển tiềm năng lãnh đạo của bản thân họ để họ có ảnh hưởng tích cực đến xã hội