Sự kiện Ohayo IT! Cơ hội nghề nghiệp IT tại Nhật

09:30

Ngày 23 Tháng 9 Năm 2017

CirCO Co-working Space, 384 Hoang Diệu, Hồ Chí Minh

Vé miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Nhật Bản vốn nổi tiếng là cường quốc về công nghệ thông tin, với nhiều sáng tạo về công nghệ, phần mềm tiện ích và sản xuất máy vi tính. Rất nhiều thương hiệu về lĩnh vực công nghệ và thiết bị máy tính của Nhật nổi tiếng trên toàn thế giới như: Sony, Nec, Seagate, Hitachi, Toshiba, Fujitsu, Panasonic…

Công nghệ thông tin được sử dụng nhiều trong đời sống, giải trí và công việc của người Nhật, như một phần không thể thiếu của đại đa số người dân Nhật Bản, do đó rất được coi trọng, và được đầu tư nhiều.

Nhật Bản cũng là nơi có nhiều trường đại học đào tạo về công nghệ thông tin, được đánh giá là có chất lượng tốt. Do đó mà nhiều học sinh lựa chọn công nghệ tin là ngành học khởi nghiệp cho tương lai.

Sắp tới đây IGS sẽ chính thức phỏng vấn các bạn ứng tuyển vào dự án "Tuyển dụng nhân tài IT đi Nhật", dành cho các ứng viên có kĩ năng IT và biết tiếng Nhật. Nếu như bạn yêu thích ngành IT và biết tiếng Nhật thì đừng bỏ qua cơ hội tốt này nhé.

Các bạn sẽ được gặp gỡ đại diện của tập đoàn nhân sự nổi tiếng Human Resocia và phỏng vấn trực tiếp và nhận được offer làm việc cho các tập đoàn lớn tại Nhật như Hitachi, Mittsubishi, Cannon,...

Yêu cầu:

Để tham gia talkshow và networking :

Các bạn có chuyên môn về IT mong muốn tìm hiểu về cơ hội làm việc tại Nhật

Để tham gia phỏng vấn trực tiếp:

- Các bạn có chuyên môn về IT, ưu tiên các bạn có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 hoặc N4 giao tiếp tốt  (không cần bằng cấp)

Nội dung

Chương trình gồm 3 session chính:

10:00 - 12:00: Talkshow với đại diện tập đoàn tuyển dụng Human Resocia - trả lời bạn kĩ hơn về mô tả công việc IT tại Nhật của dự án "Nhân tài IT toàn cầu"

12:00 - 13:00: Networking Buffet: ăn nhẹ, giao lưu, đặt câu hỏi với đại diện Human Resocia

13:30 - 18:00: Phỏng vấn trực tiếp 1:1 với nhân sự Human Resocia và có cơ hội nhận offer qua Nhật.

Đăng kí tham gia event tại: https://goo.gl/forms/ATmCxRXFzsUkQcwr1

# giáo dục # it # nhật bản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé vào cửa miễn phí

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

INSTITUTION FOR A GLOBAL SOCIETY

INSTITUTION FOR A GLOBAL SOCIETY

Công ty IGS là một start-up được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản từ năm 2010, văn phòng chi nhánh tại HCM, Việt Nam với tên IGS Asia. Công ty phát triển ứng dụng Grow - công cụ đánh giá năng lực và tính cách cũng như được xem là một công cụ tối ưu hóa giải pháp nhân sự trong thế kỉ 21. Số điện thoại: (028) 6683 1011