Talkshow: Ký ức Hà Nội từ những khu nhà cũ và ra mắt "Kim Liên một thuở"

Talkshow: Ký ức Hà Nội từ những khu nhà cũ và ra mắt "Kim Liên một thuở"

16:00

Ngày 19 Tháng 4 Năm 2019

Hội sách Ngày sách Việt Nam lần thứ 6, Công viên Thống Nhất, Trần Nhân Tông, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Với mong muốn đưa một phần ký ức tốt đẹp của ông cha cũng như một nét rất Hà Nội mà bấy lâu nay vô tình bị lãng quên – những khu tập thể cũ tới gần hơn với thế hệ trẻ cũng như những bạn yêu Hà Nội. Sống – thương hiệu sách của tác giả Việtnhà văn Vũ Công Chiến sẽ tổ chức talkshow: Ký ức Hà Nội từ những khu nhà cũ và ra mắt sách “Kim Liên một thuở.”

“Kim Liên một thuở” của nhà văn Vũ Công Chiến được ví như cỗ máy thời gian, đưa người đọc trở về những năm tháng đầu tiên của khu tập thể “mới nhất, khang trang nhất Hà Nội lúc bấy giờ”, nơi cư dân từng có khoảng thời gian chung nhau một gian bếp đến chỗ rửa rau, vo gạo.

Không chỉ cùng thế hệ 5x, 6x, 7x sinh ra và lớn lên ở Hà Nội trở về với miền ký ức đẹp đẽ của năm tháng tuổi thơ, mà còn cho thế hệ trẻ một cái nhìn thật đẹp, dung dị của người Hà Nội về tình nghĩa hàng xóm, về văn hóa, lối sống và cả cách suy nghĩ để có thể cảm nhận rõ ràng hơn về tuổi trẻ của cha ông ngày xưa.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT TALKSHOW

Thời gian: 16h00 - 18h00 ngày 19/04/2019

Địa điểm: Sân khấu Hội sách Ngày sách Việt Nam lần thứ 6, Công viên Thống Nhất, Trần Nhân Tông, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Diễn giả và khách mời: 

  • Nhà văn Vũ Công Chiến: Tác giả "Kim Liên một thuở"
  • Nhà văn Bình Ca: Tác giả "Quân khu Nam Đồng"

Tham gia tự do

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Hãy đến với talkshow “Ký ức Hà Nội từ những khu nhà cũ và ra mắt sách Kim Liên một thuở” để biết hơn, hiểu hơn, và yêu thương hơn một nét rất Hà Nội nằm lặng lẽ giữa Thủ Đô lộng lẫy.

# sự kiện tháng 4 # sự kiện hà nội # sự kiện tháng 4 hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

SỐNG

SỐNG

Sống - Thương hiệu Tác giả Việt Nam. Mong muốn cùng Tác giả và độc giả Việt tự tin hòa nhập, ghi lại dấu ấn trong dòng chảy văn minh thế giới.