Talkshow: THIỀN - THUỐC ĐA NĂNG

Talkshow: THIỀN - THUỐC ĐA NĂNG

18:30

Ngày 08 Tháng 7 Năm 2019

Innerspace Bình Triệu , Số 30 Đường số 7 Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức , Hồ Chí Minh

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Đến với Talkshow với chủ đề "THIỀN - THUỐC ĐA NĂNG" được tổ chức vào lúc 6:30 đến 8:00 tối thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2017, tại Trung tâm InnerSpace Bình Triệu, bạn sẽ được Diễn giả/Bác sĩ Savita chia sẻ về việc Thiền giúp ích gì cho việc chữa bệnh.

Talkshow THIỀN - THUỐC ĐA NĂNG - Bác sĩ Savita

I - THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TALKSHOW

1. Thời gian: 18h30 - 20h00, ngày 08/07/2019 (thời lượng: 1 buổi)

2. Địa điểm: Innerspace Bình Triệu, Số 30 Đường số 7 Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

3. Diễn giả: Bác sĩ Savita

Bác sĩ Savita đã tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Rajasthan, Ấn Độ. Ban đầu, cô tập sự ở Udaipur, Kota, Dungarpur; Mt.Abu. Năm 1991, cô bắt đầu làm việc tại Bệnh viện Toàn cầu & Trung tâm Nghiên cứu như Nhân viên y tế và phụng sự danh dự cho đến năm 2000.

Từ năm 2000 đến nay, cô phục vụ tại Học viện "Vì một thế giới tốt đẹp hơn" có Trụ sở chính tại Núi Abu. Cô cũng phục vụ như là bác sĩ gia đình chăm sóc năm 2007. Cô đã dành trọn vẹn thời gian và tài năng của mình cho học viện từ năm 1989. Cô ấy rất quan tâm đến việc mang lại nhận thức cho mọi người về sức khỏe thể chất và tinh thần của họ; Cô là Điều phối viên của Trụ sở chính của cánh phụ nữ R.E.R.F, một tổ chức kết nghĩa với học viên. Cô cũng là giảng viên chủ chốt, chuyên về Quản lý căng thẳng, Sống khỏe mạnh & hạnh phúc, Thiền - Thuốc đa năng, Quản lý giận dữ, Nghệ thuật & Khoa học về tư duy tích cực, Hài hòa trong các mối quan hệ, vv ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, UAE, các quốc gia Carebbean, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Malayasia, v.v.

4. Cách thức tham gia:

+ Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM).

+ Hoặc qua điện thoại: (028) 6283 9609 (Trong giờ làm việc).

+ Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây: LINK

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, google+

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận "Chắc chắn tham dự khóa học", lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

5. Học phí

Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

6. Các yêu cầu từ khóa học:

+ Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.

+ Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.

+ Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).

+ Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

Inner Space Workshop Phát Triển Hiệu Quả Cá Nhân Bằng Những Thói Quen Tích Cực

II - ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

___________________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Website www.InnerSpace.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/InnerSpaceVn

Email: InnerSpaceVina@gmail.com

# inner space # khóa học inner space # thiền - thuốc đa năng # bác sĩ savita

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Inner Space

Inner Space

Trung Tâm Inner Space là một chương trình trực thuộc Trung tâm UNESCO Giáo dục Quốc tế, hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).