THIỀN Innerspace - Học 15 buổi

THIỀN Innerspace - Học 15 buổi

09:00

Ngày 06 Tháng 3 Năm 2020

Innerspace Tân Phú , 75/2-75/4 Lý Thánh Tông - P.Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú , Hồ Chí Minh

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Về cơ bản thiền định và yoga là giống nhau, đều có ý nghĩa là kết nối. Chẳng hạn như:

+ Kết nối với hơi thở (như thiền Vipassana, thiền Tây tạng hoặc dạng thiền Anapanasati của đạo phật)

+ Với hình ảnh (một số dạng thiền của thiên chúa giáo)

+ Với một ngọn nến (thiền Pagan)

+ Với âm thanh/chú niệm (Thiền không dựa trên thực nghiệm hoặc thiền phật giáo Soka Gakka) để trấn tĩnh tâm trí

+ Hoặc Tập trung chú ý chỉ đơn giản là quan sát suy nghĩ (Thiền Zen và một số dạng thiền Tây Tạng và Vipassana).

Trong tiếng Anh, thiền định là Meditation, bao gồm Medit = heal (chữa lành) và Ation = art/act/process of healing (nghệ thuật/hành động/tiến trình chữa lành). Do vậy, thiền định là một nghệ thuật sống lành mạnh/một cách sống chủ động để sửa chữa những gì không lành mạnh. Ngày nay, người ta sử dụng thuật ngữ hatha yoga là yoga theo động tác cơ thể để rèn luyện sức khỏe thể chất.

Học thiền & Thực hành Thiền Innerspace vào nhịp sống hiện đại như thế nào để sống một cuộc đời ý nghĩa và bình an, hạnh phúc hơn? Hãy cùng tham dự khóa học và tìm ra câu trả lời cho chính bản thân bạn nhé!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC THIỀN INNERSPACE

1. Thời gian: 09h00 - 11h00, Thứ 6 hàng tuần 

+ Khai giảng ngày 29/11/2019

+ Thời lượng: 15 buổi

2. Địa điểm: Innerspace Tân Phú, 75/2-75/4 Lý Thánh Tông - P.Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú - TP. HCM

3. Thiền Innerspace là gì?

+ Thực hành thiền sử dụng suy nghĩ và cảm nhận giúp nâng cao nhận thức tâm hồn và liên lạc trở lại với nguồn các phẩm chất, sức mạnh và đức hạnh.

+ Thực hành thiền nhằm thắp sáng lại những phẩm chất và đức hạnh trong tâm hồn.

+ Học công cụ cho suy ngẫm và chuyển hóa ở bản thân.

+ Được khuyến khích phát triển trạng thái bình yên của nhận thức, đem những thái độ tích cực và lợi ích vào cuộc sống hằng ngày của mình.

* Chú ý: Thiền Innerspace không phải là chương trình cai nghiện ma túy, rượu hay chữa trị các chứng nghiện khác; không tham vấn hôn nhân, gia đình hay đổ vỡ các mối quan hệ; không tâm lí trị liệu hoặc các vấn đề tâm lí; không chữa trị các vấn đề rối loạn lo âu, trầm cảm, các vấn đề về sức khỏe thể chất, bệnh mất ngủ hay rối loạn giấc ngủ. Khóa học không truyền bá tôn giáo hay chính trị.

Hãy đến với khóa học THIỀN INNERSPACE được tổ chức trong 15 buổi (mỗi tuần 1 buổi, học vào sáng thứ 6 hàng tuần), bạn sẽ được hướng dẫn nghệ thuật thiền định căn bản.

Khóa học Thiền Innerspace 1 Ngày - Diễn giả Trish Summerfield

4. Cách thức tham gia khóa học:

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Tân Phú (75/2-4 Lý Thánh Tông, P Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp HCM) – Qua điện thoại: (028) 62 64 05 35 | (028) 66 58 74 05 Trong giờ làm việc.

Hoặc điền ngay vào phiếu dưới đây: LINK

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận "Chắc chắn tham dự khóa học", lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

(Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.)

* Lưu ý

Lớp Thiền Innerspace hiện tại không phù hợp với học viên trầm cảm nặng và đang dùng thuốc. Đến đúng giờ, không mang đồ ăn và nước uống có cồn vào trung tâm. Tuổi từ 18 trở nên, không mang trẻ em theo cùng; tự mang giấy viết, nếu thấy cần ghi chép; học đầy đủ các buổi, nếu vắng một buổi từ buổi thứ 2, có thể được học bù, vắng 2 buổi liên tiếp sẽ không được theo học tiếp. Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.

5. Nội dung khóa học:

+ Khóa học dành cho tất cả học viên.

+ Giúp học viên ứng dụng thiền định vào nhịp sống hiện đại, mọi lúc mọi nơi.

+ Rút ra nét tinh túy trong cách làm chủ của phương tây và cách rèn luyện ý chí của người phương đông qua những nguyên tắc thiền bình an tâm trí.

+ Tìm hiểu khung sườn để lập kế hoạch chiến lược cá nhân - tăng lòng tự trọng, kiểm soát bản thân qua những kỹ năng quản lý và tự suy ngẫm.

+ Cung cấp kỹ năng, kiến thức và sự tự tin cần thiết để thay đổi.

* Học phí:

Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

 

# thiền innerspace

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Inner Space

Inner Space

Trung Tâm Inner Space là một chương trình trực thuộc Trung tâm UNESCO Giáo dục Quốc tế, hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).