TOUR KHÁM PHÁ BẢN THÂN CÙNG INNERSPACE

TOUR KHÁM PHÁ BẢN THÂN CÙNG INNERSPACE

09:30

Ngày 31 Tháng 8 Năm 2019

Innerspace Bình Triệu , Số 30 Đường số 7 Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức , Hồ Chí Minh

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

+ Đã bao nhiêu lần bạn muốn tìm hiểu bản thân nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời ưng ý?

+ Hay đơn giản bạn cần tìm một nơi yên bình để lắng nghe tâm hồn mình?

+ Hoặc bạn đang cảm thấy có quá nhiều căng thẳng, nỗi lo và chưa tìm được giải pháp nào?

Đã đến lúc bạn nên dành cho mình thời gian để thư giãn và quay về với bản thân. Trung tâm Inner Space là một địa điểm để bạn có thể chọn làm nơi quay trở lại sự bình an và hạnh phúc vốn có của mình.

Nơi đây, bạn được chào đón và tham quan không gian thiên nhiên và được các Tình nguyện viên (TNV) chia sẻ các nội dung nhằm giúp bạn hiểu rõ những kho báu sức mạnh và đức hạnh quí giá trong tâm hồn bạn đồng thời cách thức để buông trôi những nỗi lo và thư giãn tâm hồn!

tour khám phá bản thân cùng innerspace

I - THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 09h30 - 11h00, ngày 31/08/2019 (thời lượng: 1 buổi)

2. Địa điểm: Innerspace Bình Triệu - Số 30 đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL. 13, Bình Triệu, Q. Thủ Đức

(Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km - gần Đại Học Luật TP.HCM)

3. Đối tượng: Dành cho học viên từ 18t trở lên và chưa từng đến trung tâm hoặc đã đến 1, 2 lần và muốn tham gia Tour.

(Số lượng tham dự: Từ 10 - 15 người)

4. Nội dung chương trình:

Đầu tiên, các bạn sẽ được khám phá bản thân qua các bức tranh tại phòng triển lãm. Mỗi bức tranh sẽ cùng bạn tìm hiểu nhiều điều về bản thân như: Những hạt giống tích cực trong tâm hồn vốn có là gì và điều gì đã làm chúng chuyển đổi. Cũng như bạn sẽ thấy được tầm tác động của bản thân đến môi trường và cuộc sống của toàn thế giới như thế nào và bản đồ tư duy về ý thức. Các tiếp tân sẽ giới thiệu và chia sẻ cùng bạn những điều này

Tiếp theo là bạn có cơ hội dạo bước quanh khu vườn Inner Space và qua các bức tranh như buông trôi và 8 sức mạnh. Buông trôi sẽ gồm các bước để bạn có thể vơi đi những nỗi lo của mình hoặc 8 sức mạnh sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng chúng đúng nơi và đúng lúc. Hay đơn giản bạn chỉ cần ngồi thư giãn ở một góc vườn để ngắm nhìn cây cối hay nghe tiếng nước chảy bởi khi cuốn theo cuộc sống vội vã, đôi lúc bạn quên rằng thế giới xung quanh có nhiều vẻ đẹp mà bạn đã lãng quên như chính tâm hồn mình.

Sau đó, bạn đừng quên ghé phòng trải nghiệm để được hướng dẫn thực hành và thư giãn qua Thiền Inner Space. Phương pháp bạn có thể áp dụng cho cuộc sống thường ngày của mình để có thể quay về sự bình an bên trong bạn bất kì lúc nào.

90 phút thư giãn cùng Inner Space sẽ cùng bạn mở ra nhiều điều trong kho báu tâm hồn mình!

5. Cách thức tham gia khóa học:

Bạn có thể Đăng ký tham dự khóa học Trực tiếp tại InnerSpace Bình Triệu (Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM) - Qua điện thoại: (028) 62839609 trong giờ làm việc. Hoặc vui lòng đăng ký online tại: ĐÂY

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, google+

Sau khi hoàn tất form đăng ký online, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận "Chắc chắn tham dự khóa học", lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

6. Học phí

Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Inner Space Workshop

5. Các yêu cầu từ khóa học:

+ Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.

+ Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.

+ Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị...).

+ Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

II - ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

# khóa học inner space

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Inner Space

Inner Space

Trung Tâm Inner Space là một chương trình trực thuộc Trung tâm UNESCO Giáo dục Quốc tế, hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).