TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2021 - SỰ KIỆN ONLINE

TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2021 - SỰ KIỆN ONLINE

00:00

Ngày 28 Tháng 8 Năm 2021

Trực tuyến (Online), Toàn quốc, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Burst Outta Box (BOB) là Dự án Trại hè được tổ chức cho các trại viên là các em học sinh ở lứa tuổi Trung học Cơ sở (từ 10–15 tuổi) và các bạn trẻ từ 16 tuổi trở lên với vai trò Ban điều hành và Tình nguyện viên. Với sứ mệnh khuyến khích mọi người bước ra khỏi vỏ bọc của bản thân và bùng nổ, BTC mong rằng sau khi kết thúc trại hè, các thành viên có thể phát triển bản thân và cháy hết mình cùng tuổi trẻ.

Xuyên suốt các ngày trại, Burst Outta Box xoay quanh 4 lĩnh vực chính: Giáo dục – Trò chơi – Thể thao – Nghệ thuật. Chúng mình mong rằng sau dự án, các thành viên sẽ có thể "bước ra khỏi chiếc hộp", nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và trên hết là có thêm cho mình những kỉ niệm đặc biệt.

 TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2021 - SỰ KIỆN ONLINE

Trải qua 6 mùa trại đạt được nhiều thành công và gây được tiếng vang lớn, Burst Outta Box chính thức trở lại với chủ đề: "MƠ - HỎI - MỞ". 

Khác với những mùa trại trước, năm nay do điều kiện dịch bệnh không khả quan nên BTC đã quyết định thay đổi hình thức trại từ trực tiếp sang trực tuyến. Tuy vậy, chúng mình đảm bảo sẽ mang tới cho các trại viên một mùa trại thật trọn vẹn và đáng nhớ cùng những tiết học, những trò chơi đặc trưng của riêng BOB!

Vậy nên, tạm gác lại những âu lo, trở ngại của hoàn cảnh, hãy nhanh tay "click" vào link bên trên và đăng ký ngay một tấm vé đến với Burst Outta Box 2021 nhé!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2021

1. Thời gian tổ chức: 28/08/2021 - 29/08/2021

(Hạn chót đăng ký: 23h59 ngày 22/08/2021)

2. Hình thức: Online (Trực tuyến)

3. Đối tượng: Học sinh cấp 2 trên toàn quốc

4. Lịch trình chung:

+ Sáng: 9h00 - 11h00

+ Chiều: 15h00 - 16h00

Ngày 1: Mở đầu trại hè là phần giới thiệu và bài tập thể dục buổi sáng đặc trưng của BOB’21. Bên cạnh đó, các trại viên còn được trải nghiệm các hoạt động kết nối, các bài học và trò chơi liên quan đến chủ đề Tự tin, tự lập. Tiếp nối chuỗi hoạt động là thời gian giao lưu thể thao, nghệ thuật vô cùng bổ ích.

Ngày 2: Tiếp nối ngày trại thứ nhất, bên cạnh bài tập thể dục buổi sáng và các hoạt động liên quan đến chủ đề Tự tin, tự lập, các trại viên còn được trải nghiệm thêm các hoạt động thủ công, tái chế, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh. Buổi chiều, các em vẫn được tham gia các bài tập thể thao, nghệ thuật cùng với các anh chị TNV của BOB.

5. Cách thức tham dự:

Đăng ký tại link: http://bit.ly/BOB21-CamperRecruitment

 TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2021 - SỰ KIỆN ONLINE

6. Nội dung trại hè:

a, Chủ đề chính "Mơ - Hỏi - Mở":

Với mong muốn thắp sáng những ước mơ còn đang ẩn giấu, thông qua chủ đề lần này, BOB'21 sẽ giúp các em phát triển bản thân, là bước đệm giúp các em tự nhận thức được điều mình muốn và điều mình cần. Khi đó, các em sẽ luôn đặt ra những câu hỏi để tìm hiểu mọi thứ xung quanh và tự tìm ra đáp án. Từ đó, các em sẽ mở rộng cánh cửa tới thế giới bên ngoài. Vì vậy, Burst Outta Box 2021 đảm bảo một môi trường thoải mái giúp các em trưởng thành hơn thông qua các hoạt động vui chơi giải trí nhưng không kém phần giáo dục, cổ vũ các em "dám mơ - dám hỏi - dám mở lòng".

b, Nội dung giáo dục chính: Tự tin - Tự lập:

Thế giới đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc nhận thức được giá trị của bản thân bằng cách tự tin và tự lập là một điều vô cùng cần thiết. Mỗi người sinh ra đều có sức hút riêng, vì vậy để đạt được sự tự tin, BOB sẽ giúp các em khám phá tài năng, hiểu rõ bản sắc của chính mình, biết phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. Cùng với đó, ở khía cạnh tự lập, mỗi em sẽ học cách tự bảo vệ mình, biết yêu thương bản thân, học cách phục vụ bản thân trong cuộc sống thường nhật cũng như biết cách kiềm chế cảm xúc khi cần thiết.

c, Nội dung giáo dục phụ: Bảo vệ môi trường:

+ Năm được thực trạng ô nhiễm môi trường ở Việt Nam

+ Biết cách hạn chế, phân loại và tái chế rác thải

+ Làm quen với các sản phẩm thân thiện với môi trường

d, Các hoạt động khác (thể thao, nghệ thuật)

Nếu Quý phụ huynh đang tìm kiếm cho con em mình một trại hè giáo dục bổ ích và lý thú thì Burst Outta Box 2021 luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho một mùa hè thật đặc biệt!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

+ Dương Minh Anh (Trưởng Ban tổ chức) – 0987157766

+ Lê Ngọc Minh Khuê (Phó Ban tổ chức) – 0896558220

+ Email: burstouttabox2021@gmail.com

# burst outta box # dự án trại hè bob # dự án trại hè bob 2021 # burst outta box 2021

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Burst Outta Box

Burst Outta Box