Triển lãm du học Ngày hội lớn: Bienvenue en France

00:00

Ngày 08 Tháng 10 Năm 2017

Khách sạn Pullman , 40 Cát Linh, Hà Nội

Vé miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao cùng mức học phí vô cùng hấp dẫn. Pháp hiện là một trong những điểm đến lý tưởng của hàng trăm du học sinh Việt mỗi năm. Vậy, du học Pháp liệu có quá xa vời như bạn nghĩ hãy không?

Hãy đến và tham gia ngày hội lớn:  Bienvenue en France để có câu trả lời cho riêng mình nhé. Khi tham gia ngày hội lớn này  bạn sẽ có thêm những kiến thức thú vị hệ thống giáo dục Đại học ở Pháp. Đồng thời cũng là dịp để bạn có thể khám phá thêm tất cả những khía cạnh hấp dẫn và những điều lôi cuốn của nước Pháp như: du lịch, ẩm thực và văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị.

Ngày hội:  Bienvenue en France ! năm 2017 được mang chủ đề:  Môi trường & Phát triển bền vững, đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu trên thế giới.  Bienvenue en France !  sẽ mang đến cho bạn sự thôi thúc, mong muốn đến Pháp ngay lập tức.

Bức tường Je t’aime nổi tiếng - Pháp

Chương trình Ngày hội năm nay hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều hấp dẫn với  một con số kỷ lục đó chính là 45 trường Đại học của Pháp sẽ có mặt trong sự kiện này, trong đó có 7 trường Đại học Tổng hợp và rất nhiều các ngôi trường lớn trong các lĩnh vực Thương mại, Kỹ sư, Khoa học chính trị và Quản lý nhà hàng-khách sạn.

Về phương diện giáo dục:  Học sinh, sinh viên và quý phụ huynh – sẽ được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường và tham gia vào những hội thảo chuyên đề về học bổng, chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp, v.v... Quý khách cũng sẽ được trao đổi với ê-kíp Campus France và các cựu du học Việt Nam đã từng học tập tại Pháp để có thêm những trải nhiệm mới.

Hơn nữa, khi tham dự sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi hội thảo giới thiệu các trường Đại học Pháp. Nếu như bạn có quan tâm hay còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì bạn có thể đặt hẹn trước để có một cuộc nói chuyện cá nhân 15 phút với đại diện của các trường mà bạn lựa chọn thông qua trang web của Ngày hội.

Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón các bạn trong triển lãm du học: Ngày hội lớn: Bienvenue en France như: bốc thăm trúng thưởng  với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó có 1 vé máy bay khứ hồi đi Pháp ở mỗi thành phố đang chờ đợi bạn đấy nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện Ngày hội du học Pháp năm 2016. Bạn có thể xem và hãy đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời - Để giấc mơ du học không còn xa vời nữa nhé !!!

# du học pháp # triển lãm du học

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé vào cửa tự do Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày Thứ bảy ngày 07/10/2017 tại TP Hồ Chí Minh (Khách sạn Rex) và Chủ nhật, ngày 08/10/2017 tại Hà Nội (Khách sạn Pullman Hanoi).

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Campus France Vietnam - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

Campus France Vietnam - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam