Webinar: Học Thiết kế và Nghệ thuật Sáng tạo tại Vương quốc Anh - Bí quyết nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Webinar: Học Thiết kế và Nghệ thuật Sáng tạo tại Vương quốc Anh - Bí quyết nâng cao cơ hội nghề nghiệp

17:30

Ngày 30 Tháng 7 Năm 2020

Trực tuyến , trên Microsoft Teams , Hà Nội

Vé đăng ký ( miễn phí): 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Thông tin từ ban tổ chức:

Webinar: Học Thiết kế và Nghệ thuật Sáng tạo tại Vương quốc Anh - Bí quyết nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Thời gian: 17:30 - 18:30, Thứ năm , Ngày 30 Tháng 7 năm 2020  

Trực tuyến trên Microsoft Teams, Link Hội thảo sẽ được gửi cho bạn trước khi sự kiện diễn ra 1 ngày

-----

Hãy tham gia Webinar của Hội Đồng Anh vào thứ Năm ngày 30 tháng 7 để khám phá về ngành học Nghệ thuật và thiết kế cùng với giảng viên đến từ các trường đại học của Vương Quốc Anh. Sự kiện sẽ giúp bạn hiểu vì sao nên học ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Vương quốc Anh và bằng cấp Vương quốc Anh có thể giúp bạn bước vào thế giới Nghệ thuật Sáng tạo ra sao.

Bạn có ước mơ muốn được hoạt động trong ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế không?

- Hội Đồng Anh trân trọng mời bạn tham dự buổi Hội thảo trực tuyến (Webinar) để lắng nghe trình bày từ các giáo sư đại học Vương Quốc Anh về học tập trong ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế, cũng như nghề nghiệp tương lai và cơ hội bạn sẽ đón nhận trong lĩnh vực này .

- Bất kể bạn muốn học một lĩnh vực hẹp nào đó trong ngành nghệ thuật sáng tạo ví dụ như Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Sản phẩm, Thiết kế Trang sức, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Công nghệ Ô tô, tất cả sẽ được các chuyên gia từ trường đại học tham gia chương trình giải đáp và tư vấn.

- Tư vấn nộp hồ sơ: Bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị portfolio, các mẹo nộp hồ sơ, cách thức phỏng vấn,…

Tìm hiểu thêm về những hướng nghề nghiệp tiềm năng, cơ hội thực tập tại các công ty và chuẩn bị cho luận văn năm cuối đại học.

-------

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

Andrew Kulman

Giảng viên chính trong lĩnh vực Truyền thông Thị giác

Khoa Truyền thông Thị giác

Đại học Birmingham City

Thầy Andrew Kulman là giảng viên của trường Đại học Birmingham City. Thầy có 20 năm kinh nghiệm dạy học và dành phần lớn thời gian để phát triển các khóa học mới đề cập tới lĩnh vực thực hành đương đại. Lĩnh vực chính của thầy là Nghệ thuật Đồ họa và Truyền thông Thị giác. Thầy có những tác phẩm được triển lãm rộng rãi một số quyển sách của thầy đã từng đạt giải thưởng. Thầy Andrew đặc biết rất quan tâm đến quốc tế hóa chương trình giáo dục và đang giảng dạy một khóa cao học đa ngành có sự tham gia của  các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Thầy Andrew có niềm tin rất lớn trong việc kiến thức sẽ được tiếp thu qua thực hành và đã tổ chức các chương trình hội thảo tại Ấn Độ và Hồng Kông để giúp các bạn trẻ phát triển những kĩ năng cơ bản nhất.

Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông tại trường đại học Birmingham City là nơi làm việc hoàn hảo với thầy Andrew vì nơi đây hỗ trợ giảng dạy đa ngành và gần đây thầy đã được vinh danh là Personal Tutor của năm.

-----

Rhiannon Bigham

Quản lí Thực tập sinh

Khoa Nghệ thuật và Nhân văn

Đại học Coventry

Cô Rhiannon Bigham là Quản lí Thực tập sinh với vai trò giúp đỡ kết nối các đơn vị tuyển dụng với các bạn sinh viên Khoa Nghệ thuật và Nhân văn tại trường đại học Coventry. Trường đại học Coventry luôn khuyến khích các bạn sinh viên thu nhận các trải nghiệm thực tế khi đi làm cũng như hộ trợ các em qua bộ phận Talent Team, hay bộ phận định hướng nghiệp. Rhiannon có bằng Cử nhân Báo chí và Thiết kế Biên tập và là một nghệ sĩ, nhạc sĩ tích cực bên cạnh vai trò hỗ trợ hỗ trợ thực tập sinh. Rhiannon cũng đã từng làm trong các lĩnh vực marketing, phát triển, thiết kế và có 6 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ thực tập cho sinh viên. Là một chuyên gia hỗ trợ kỹ năng việc làm sáng tạo và lạc quan, cô tin rằng tất cả mọi người nên được trao cơ hội, nhận thức và hướng dẫn cũng như sự định hướng để hạnh phúc và thành công trong công việc mà họ lựa chọn.

-----

David Last 

Phụ trách Khóa học biểu diễn nghệ thuật và kịch nghệ

Đại học Gloucestershire

Thầy David Last là Phụ trách Học thuật về Nghệ thuật biểu diễn tại đại học Gloucestershire, đồng thời là giám đốc âm nhạc, người đệm đàn, người soạn nhạc và người sắp xếp. Trong nhà hát, thầy có chỉ huy các buổi biểu diễn âm nhạc ở Anh, xứ Wales, Scotland và Thụy Sĩ và sáng tác nhạc cho bảy vở nhạc kịch. Trong hòa nhạc, thầy đã biểu diễn ở Nam Phi, Tây Ban Nha, New Zealand, Hongkong, 28 tiểu bang của Hoa Kỳ (bao gồm chơi cả piano và organ ở Carnegie Hall, New York), Argentina, Chile, Úc (bao gồm cả chơi cả piano và organ ở cả Nhà hát Opera Sydney và Tòa thị chính Sydney), Síp, Ba Lan, Gibraltar, Jersey, Cộng hòa Séc, Áo, Bratislava, Ý, Thụy Sĩ và Đức. Tại Liên hoan Interceltique Lorient năm 2008, thầy đã chỉ huy dàn nhạc với hơn 300 nhạc sĩ từ sáu quốc gia biểu diễn trong một sân vận động có số  khán giả lên tới 20.000 người.

-----

Chi tiết chương trình

17:30: Bắt đầu chương trình

17:33 – 17:35: Chào mừng từ Hội đồng Anh

17:35 – 17:50: Bài nói chuyện 1

17:50 – 18:05: Bài nói chuyện 2

18:05 – 18:20: Bài nói chuyện 3

18:20 – 18:30: Phiên hỏi đáp với diễn giả

*Lưu ý: Ngôn ngữ trình bày bằng tiếng Anh

* Tham dự MIỄN PHÍ!

* Số lượng chỗ giới hạn. Đăng ký ngay hôm nay!

* Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Birmingham City University

Coventry University

University of Gloucestershire

 
 
# du học anh # hoc thiet ke va nghe thuat sang tao tai vuong quoc anh

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

BRITISH COUNCIL VIETNAM

BRITISH COUNCIL VIETNAM