Workshop Kokedama - From Earth to The Art

Workshop Kokedama - From Earth to The Art

09:00

Ngày 18 Tháng 6 Năm 2024

Cửa hàng 9X GARDEN, 479/38 Phan Văn Trị, phường 5, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

[English below]

Nhân loại đang nỗ lực hướng tới một tương lai mà ở đó con người sống hài hòa với thiên nhiên cũng là lúc chúng ta nên bắt đầu những hành động thiết thực hơn. Hòa nhịp cùng những chuỗi hoạt động sống xanh, 9X GARDEN đã lên kế hoạch tổ chức Kokedama - Workshop  nơi mọi người cùng nhau lan tỏa thông điệp xanh từ thiên nhiên.

Khi thực hành làm Kokedama, bàn tay ta sẽ trực tiếp cảm nhận và ôm trọn những tinh hoa của tự nhiên, kết nối sâu sâu với một phần không thể thiếu trên hành tinh xanh. Quả cầu rêu Kokedama đại diện cho địa cầu, được tạo nên từ chính đôi tay chúng ta. Và ý nghĩa cốt lõi của buổi workshop chúng mình muốn truyền tải đó là: Trái Đất do chúng ta nắm giữ, vì thế trách nhiệm của mỗi người, chính là nâng niu và tạo dựng Trái Đất ngày một xanh hơn.

Mỗi quả cầu rêu không chỉ là một biểu tượng cho sự liên kết chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên mà còn là một lời nhắc nhở về trách nhiệm cá nhân và tương tác tích cực với hành tinh mà chúng ta gọi là nhà.

Đến với Workshop bạn sẽ trải nghiệm những gì?

▪️ Tận hưởng phút giây thư thái với thiên nhiên.

▪️ Hiểu thêm về ý nghĩa và những hoạt động tích cực dành cho Mẹ Thiên nhiên.

▪️ Toàn bộ kiến thức về cây trồng và bộ môn Kokedama.

▪️ Hỗ trợ chọn cây phù hợp với không gian cần trang trí và đặc tính của từng loại cây.

▪️ Hướng dẫn các bước thực hành làm cầu rêu hoàn chỉnh

▪️ Đóng gói sản phẩm thật đẹp mắt để làm quà tặng hoặc trang trí không gian tùy thích.

▪️ Chính sách bảo hành đầy đủ.

Hành tinh xanh nằm trong tay của chúng ta - trong mỗi hành động nhỏ và từng bước tiến nhỏ mà chúng ta thực hiện hàng ngày. Hãy cùng 9X GARDEN bắt đầu ngay hôm nay từ việc giản đơn nhất và dần biến đó trở thành thói quen bền vững nhé!

Thiên nhiên đang lên tiếng. Bạn đã sẵn sàng?

Đăng ký ngay hôm nay để lưu dấu một ngày đáng nhớ

----------------------------------------

As humanity strives towards a future where humans live in harmony with nature, it is time for us to take more practical actions. In the spirit of eco-friendly activities, 9X GARDEN has planned a Workshop Kokedama , where everyone can come together to spread the green message from nature.

When practicing Kokedama, our hands will directly feel and embrace the essence of nature, connecting deeply with an indispensable part of our green planet. The Kokedama moss ball represents the Earth, created by our own hands. And the core meaning of the workshop that we want to convey is: the Earth is in our hands, so it is the responsibility of each person to cherish and create a greener Earth.

Each moss ball is not only a symbol of the close connection between humans and nature but also a reminder of personal responsibility and positive interaction with the planet we call home.

What will you experience at the Workshop?

 

▪️ Enjoy a relaxing moment with nature.

▪️ Learn more about the meaning and positive activities for Mother Nature.

▪️ Gain complete knowledge about plants and Kokedama art.

▪️ Receive assistance in choosing plants suitable for the space to be decorated and the characteristics of each type of plant.

▪️ Get instructions on the steps to make a complete moss ball.

▪️ Package your product beautifully for gifting or decorating your space as you like.

Receive a full warranty policy.

The green planet is in our hands - in every small action and every small step we take every day. Let's start today with 9X GARDEN from the simplest things and gradually turn them into sustainable habits!

Nature is calling. Are you ready?

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

9X GARDEN

9X GARDEN

Là một trong những đơn vị đầu tiên mang mô hình workshop xanh (Terrarium, Recycling, Pot Painting...) thực hiện tại Việt Nam, đến nay 9X GARDEN đã có gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức các buổi Workshop cùng hàng ngàn người tham dự. Với tâm tư mang đến những kiến thức đúng và chuẩn về lĩnh vực này, đồng thời giúp người tham gia có nhiều trải nghiệm mới lạ.

Mua ngay / Buy now