Điểm qua các bộ phim HOA NGỮ HOT sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ THÁNG 5/2021

Rất nhiều tác phẩm phim Hoa ngữ đặc sắc sẽ lên sóng vào tháng 5/2021. Không chỉ có nội dung hay, những bộ phim này còn hội tụ những ngôi sao hàng đầu nổi tiếng, những biên kịch vàng của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ nên hứa hẹn sẽ mang đến những tác phẩm đình đám cho khán giả. 

Dưới đây là những bộ phim truyền hình Hoa ngữ được lên sóng vào tháng 5 chắc chắn sẽ không khiến các mọt phim thất vọng.

1. Ngọc Chiêu Lệnh phần 2 (1/5)

Tựa phim: Ngọc Chiêu Lệnh | 玉昭令

Phim truyền hình cổ trang Ngọc Chiêu Lệnh Chuyển thể từ tiểu thuyết "Khai Phong Chí Quái" của tác giả Vĩ Ngư

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn. Tác phẩm tiêu biểu: Trần Tình Lệnh, Chiêu Diêu, Chung Quỳ Tróc Yêu Kí...

Biên kịch: Thuấn Gian Khuynh Thành. Tác phẩm tiêu biểu: Thiên Thịnh Trường Ca, Mỹ Nhân Tâm Kế

Diễn viên: Trương Nghệ Thượng vai Đoan Mộc Thuý, Quan Hồng vai Triển Nhan, Vương Nhất Phi vai Hồng Loan, Cổ Tử Thành vai Ôn Cô Vi Dư, Dương Trạch vai Thượng Quan Sách

Phim phát sóng từ ngày 01/05/2021 trên IQIYI

Độ dài: 32 tập

Nội dung phim:

Ngọc Chiêu Lệnh phần 2 là bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết "Khai Phong Chí Quái" của tác giả Vĩ Ngư. Nội dung phim xoay quanh nhiệm vụ của một tiên tử Đoạn Mộc Thúy ( do Quan Hồng thủ vai)  phải nhận nhiệm vụ xuống trần gian diệt trừ yêu quái, giúp nhân gian được bình an. Trải qua nhiều phen đồng sinh cộng tử với nam nhân "Mặt lạnh lòng ấm" Triển Hồng ( do Trương Nghệ Thượng thủ vai), tiên tử này cũng có được tình cảm với người đồng hành và cùng nhau tạo nên một câu chuyện tình đẹp.

2. Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu của tôi (9/5)

Tên Tiếng Trung : 我亲爱的小洁癖

Tên Tiếng Anh : Use For My Talent

Nữ Chính : Thẩm Nguyệt - Thị Song Kiều

Nam Chính : Lưu Dĩ Hào - Cố Nhân Tề

Một số diễn viên khác : Đại Vân Phàm , Diêm An , Lâm Bách Duệ, Hoàng Tư Thụy , Đàm Tuyền , Tiêu Nhiên , Kỳ Thánh Hàn

Độ dài: 24 tập

Lịch phát sóng: Từ ngày 09/05, lúc 20:00 ( TQ) / 19h Việt Nam Chủ Nhật và Thứ Hai hàng tuần sẽ được phát sóng độc quyền trên Mango TV

Nội Dung phim :

Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu là bộ phim tình cảm ngọt ngào, lãng mạn và hài hước do Thẩm Nguyệt và Lưu Dĩ Hào thủ vai chính. Đúng như tựa phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi, nội dung bộ phim xoay quanh mối tình công sở của một anh chàng mắc bệnh sạch sẽ quá mức Cố Nhân Tề (Lưu Dĩ Hào đảm nhận) và cô nhân viên cấp dưới Thị Song Kiều (Thẩm Nguyệt thủ vai).

Trong phim, cả hai đều là những người có vết thương lòng vì cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Hai mảnh ghép không hoàn chỉnh làm việc cùng nhau và dần thân thiết hơn để rồi yêu nhau và thành người chữa vết thương lòng cho nhau.

3. Ngộ Long (10/5)

Tên Tiếng Việt : Ngộ Long

Tên Tiếng Trung : 遇龙

Thể Loại : Cổ Trang, Huyền Huyễn , Tình Cảm

Lịch Chiếu: Phim chính thức lên sóng ngày 10/5 trên  WETV & TENCENT vào lúc 20:00 tối ( giờ Trung) tức 19:00 ( Việt Nam)  TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ TƯ HÀNG TUẦN 

Diễn Viên : Chúc Tự Đan, Vương Hạc Đệ, Chu Tán Cẩm, Phan Mỹ Diệp, Đặng Vi, Dương Chi Doanh, Đại Văn Văn, Chiến Vũ,..

Phim được chuyển thể từ game cùng tên của Chanh Quan

Nội Dung phim Ngộ Long:

Ngộ Long xoay quanh câu chuyện Ứng Long ngàn năm bảo vệ 3 kiếp cho nữ chính. Câu chuyện bắt đầu từ khi tiểu nha hoàn Lưu Huỳnh Huỳnh (Chúc Tự Đan đóng) là nha hoàn bên cạnh Hạ Hầu Tuyết, vô tình cứu được một con rắn nhưng không ngờ đó là một Ứng Long tu luyện ngàn năm tên là Uất Trì Long Viêm ( Vương Hạc Đệ thủ vai). Long Vương đại nhân cảm động ân cứu mạng của Lưu Huỳnh, muốn dùng thân báo đáp nàng, cũng dựa theo tên của Lưu Huỳnh mà tặng nàng một trời đom đóm làm tín vật đính ước.

Tuy nhiên biến cố xảy ra, thiên kim Hạ Hầu phủ Hạ Hầu Tuyết trên đường đi tìm Lưu Huỳnh mà mất mạng vì Uất Trì Long Viêm. Diêm vương cho Uất Trì Long Viêm hai lựa chọn, một là đem mệnh hồn cực âm của Lưu Huỳnh đến đổi, hai là báo đáp ân tình của Hạ Hầu Tuyết ba đời. Uất Trì Long Viêm không đành lòng làm hại Lưu Huỳnh, nên đành chọn báo đáp ân tình của Hạ Hầu Tuyết ba đời. Từ đó tình cảm giữa họ dần sinh sôi.

4. ANH ẤY HOÀN HẢO (11/5)

Tựa phim tiếng anh: Love Cros

Diễn viên: Hà Lạc Lạc, Trương Lăng Hách, Đại Lộ Oa, Nhan An, Phạm Soái Kỳ, Thường Bân, Hoàng Đức Nghị, Lý Bách Huệ, Phạm Tịnh Y; Khách mời đặc biệt: Minh Đạo, Điềm Nữu,...

Khách mời đặc biệt: Minh Đạo, Điềm Nữu

Lịch chiếu phim: 20:00 ngày 11 tháng 5 trên Tencent và Iqiyi, update 2 tập vào 20 giờ thứ 3, 4, 5 hàng tuần

Độ dài: 24 tập

( Nguồn: Fanpage Lẩu subteam)

Nội dung phim:

Ra mắt vào ngày 11/5, Anh ấy hoàn hảo đước đánh giá là bộ phim có nội dung rất hấp dẫn và thực tế. Anh ấy hoàn hả xoay quanh cuộc gặp gỡ đầy lãng mạn giữa hai nhân vật nữ chính và bốn chàng thần tượng “ảo”. Bộ phim là lời nhắc nhở mỗi người trân trọng cuộc sống, luôn sống thực tế sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Phim có sự tham gia của loạt diễn viên đình đám như: Hà Lạc Lạc, Trương Lăng Hách, Đại Lộ Oa, Hoàng Đức Nghị, Lý Bách Huệ, Nhan An, Phạm Soái Kỳ, Thường Bân, Phạm Tịnh Y.

5. Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (20/5)

Tựa phim tiếng trung: 月光变奏曲 | Khúc biến tấu ánh trăng

Tiếng Anh: Moonlight

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi

Thể loại: Hiện đại, đô thị.

Diễn viên: Đinh Vũ Hề, Ngu Thư Hân, Dương sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm,...

Độ dài: 40 tập

Lịch chiếu phim: Dự kiến phát sóng trên nền tảng iQIYI

Nội dung phim:

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng xoay quanh câu chuyện tình yêu vui vẻ của nam tác giả đại thần Trú Xuyên (Đinh Vũ Hề thủ vai) và nữ biên tập mới hoạt bát đáng yêu Sơ Lễ (do Ngu Thư Hân thủ vai). Nhờ sự hoạt bát đáng yêu và sự hoạt bát, Sơ Lễ thành công gia nhập nhà xuất bản Nguyên Nguyệt.

Tại nhà xuất bản cô nàng gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi Trú Xuyên hết lần này đến lần khác gây khó dễ cho cô. Trong khoảng thời gian đó cô phàn nàn với L-Kun mình quen biết về những khó khăn trong công việc và đại thần Trú Xuyên đáng ghét thế nào. Cuối cùng cô nàng cũng phát hiện bạn mình chính là sếp. Câu chuyện tình cảm của cặp đôi sẽ phát triển dần qua các tập.