Nhà sản xuất của PICK ME (show Produce 101) - Koo Jun Yeop kết hôn với Từ Hy Viên - nữ chính phim Vườn Sao Băng

Ngày 8/3/2022, truyền thông Trung Quốc đưa tin nhà sản xuất Hàn Quốc Koo Jun Yeop (còn gọi là DJ Koo) và Đại S Từ Hy Viên chính thức kết hôn. Trên trang cá nhân, anh cho biết cặp đôi đã nối lại tình xưa sau khi ngôi sao Bong bóng mùa hè ly hôn.

Koo Jun Yeop (53 tuổi), hay còn gọi là DJ Koo được biết đến với vai trò đồng sản xuất ca khúc nổi tiếng "Pick Me" trong show sống còn đình đám Produce 101

Nhà sản xuất của PICK ME của show Produce 101 - Koo Jun Yeop kết hôn với Từ Hy Viên - nữ chính phim Vườn Sao Băng

Được biết, Koo Jun Yeop và Từ Hy Viên đã yêu nhau từ 20 năm trước, tuy nhiên lịch trình bận rộn khiến cặp đôi chia tay sau 1 năm hẹn hò. Từ Hy Viên sau đó đã lấy doanh nhân Uông Tiểu Phi và sinh hạ 3 quý tử. Cuối năm 2021 nữ diễn viên quyết định ly dị, chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm. Sau khi biết tin cô ly hôn, Koo Jun Yeop đã tìm đến ngỏ ý muốn tiếp tục cuộc tình ngày xưa, và may mắn là mọi chuyện thuận lợi. Anh thổ lộ rằng, vì không muốn lãng phí thời gian thêm của cả hai nữa nên anh đã đề nghị cô ấy kết hôn và cô ấy đã đồng ý. 

Koo Jun Yeop đã đăng một bài đăng dài trên SNS cá nhân để thông báo về việc anh sẽ đăng ký kết hôn với nữ diễn viên "Vườn Sao Băng" - Từ Hy Viên (46 tuổi):

"Tôi sắp kết hôn. Tôi muốn kéo dài mối tình còn dang dở với người phụ nữ tôi từng yêu. Khi nghe được tin cô ấy ly hôn, tôi đã tìm liên lạc với cô ấy theo số 20 năm trước, thật may là cô ấy không đổi số nên chúng tôi mới có thể liên lạc lại với nhau 1 lần nữa."

Nhà sản xuất của PICK ME của show Produce 101 - Koo Jun Yeop kết hôn với Từ Hy Viên - nữ chính phim Vườn Sao Băng

"Thời gian đã trôi qua quá lâu rồi, không thể lãng phí được chút nào nữa. Vì vậy, tôi đã ngỏ lời đề nghị kết hôn, cô ấy cũng đồng ý, chúng tôi quyết định sống chung..." 

Koo Jun Yeop (DJ Koo) sẽ lên đường đến Đài Loan để gặp Đại S - Từ Hy Viên và dự định trở lại sau vài tháng hưởng tuần trăng mật. Anh chia sẻ thêm: "Tình hình lúc này khá thận trọng, nhưng tôi rất vui và hạnh phúc. Đây là cuộc hôn nhân đến muộn của tôi, hy vọng nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của mọi người."