Nhìn lại top 20 mỹ nhân C-biz được yêu thích nhất tại Thái Lan.

Mới đây, một trang tin lớn tại Trung Quốc đã chia sẻ thông tin và hình ảnh về kết quả bầu chọn 20 mỹ nhân Hoa ngữ được yêu thích nhất tại Thái Lan năm 2021. Danh sách này có sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân đình đám của Cbiz như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh,...

Bảng xếp hạng mỹ nhân xứ Trung được yêu thích nhất tại Thái Lan đã được công bố, trong đó gồm có 4 bảng, 1 bảng gồm 5 nữ diễn viên góp mặt. 

Ở bảng đầu tiên (thế hệ 8x), nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc chiếm giữ vị trí quán quân với số phiếu lên đến 35.3 %, bám sát theo sau nàng Thiên Cốt lần lượt là những cái tên Dương Mịch, Tống Thiến, Trần Tiểu Vân, Angela Baby. 

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh chiếm vị trí đầu cao nhất tại bảng bầu chọn với số phiếu lên đến 35.3 %, chứng minh sức hút vượt ngoài ranh giới tại đất nước tỷ dân.

Vị trí thứ 2 với số phiếu bình chọn là 33.9 % chính là Dương Mịch. Đã từ lâu, nhan sắc và vóc dáng của Dương Mịch cực kỳ đẳng cấp, giúp tên tuổi của cô nàng trở nên lẫy lừng khắp Châu Á, trong đó không thể thiếu đất nước xứ sở Chùa Vàng.

Dương Mịch

Một điều đáng chú ý trong danh sách trên là sự góp mặt của một cái tên khá xa lạ, cô nàng này chiếm giữ vị trí thứ 4, còn "vượt mặt" cả Angela Baby. Đó chính là nữ phụ của bộ phim Hộc châu phu nhân - Trần Tiểu Vân. Cô nàng vào vai Đề Lan, ghi điểm tuyệt đối, thậm chí còn lấn át cả đàn chị Dương Mịch.

Trần Tiểu Vân

Trần Tiểu Vân được nhận xét là nữ diễn viên mới có lối diễn xuất khá ổn áp, ngoài ra mỹ nhân này sở hữu gương mặt dịu dàng và hiền lành khiến cô rất hợp với những vai diễn bên ngoài mong manh yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ kiên cường. Nhiều khán giả cho rằng sau Hộc châu phu nhân cô ấy sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tiếp theo, những sao nữ dẫn đầu bảng của những danh sách thuộc những thế hệ sau lần lượt gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba (thuộc thế hệ 90 - 94) với số phiếu bình chọn là 25.1%, Triệu Lộ Tư (thuộc thế hệ 95 - 99) với số phiếu bình chọn lên đến 35,3 %...Và cuối cùng, mỹ nhân đứng đầu của danh sách thuộc thế hệ 2000 thuộc về Trương Nghệ Phàm với số phiếu bình chọn là 30.1 %.

BXH sao nữ Cbiz được yêu thích nhất tại Thái Lan 2021 ( thê hệ 80-89):

No.1: Triệu Lệ Dĩnh

No.2: Dương Mịch

No.3: Tống Thiến

No.4: Trần Tiểu Vân

No.5: Angela Baby

BXH sao nữ Cbiz được yêu thích nhất tại Thái Lan 2021 ( thế hệ 90-94): 

No.1: Địch Lệ Nhiệt Ba

No.2: Cúc Tịnh Y

No.3: Dương Tử

No.4: Châu Đông Vũ

BXH sao nữ Cbiz được yêu thích nhất tại Thái Lan 2021 ( thế hệ 95-99)

No.1: Triệu Lộ Tư

No.2: Trình Tiêu

No.3: Thẩm Nguyệt

No.4: Hồ Ý Hoàn

No.5: Vương Nghệ Cẩn

BXH sao nữ Cbiz được yêu thích nhất tại Thái Lan 2021 (thế hệ 2000)

No.1: Trương Nghệ Phàm

No.2: Âu Dương Na Na

No.3: Lưu Kỳ Kỹ

No.4: Triệu Kim Mạch

No.5: Lý Canh Hy

(Nguồn tổng hợp)