Phim Trung Quốc "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" của Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ lên sóng từ ngày 15.03.2022 PK với phim "Ngự Giao Ký" của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân

Mới đây, nhà đài đã chính thức xác nhận bộ phim "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" (Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn) do  Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính sẽ được phát sóng từ ngày 15/3 trên nền tảng WeTV và truyền hình Hồ Nam.

Trước đó, Tiêu Chiến và Dương Tử đã có màn song ca OST "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" (余生请多指教 Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn) đầy ngọt ngào trên sân khấu lễ trao giải Tinh Quang.

Không chỉ fan hâm mộ của cả hai diễn viên, mà rất nhiều người qua đường đều phản hồi rằng họ vô cùng háo hức trông đợi ngày bộ phim lên sóng. Có thể nói, sức hút đến từ tác phẩm có mặt của cả hai lưu lượng tuyến 1 là không thể bàn cãi!  

Phim Trung Quốc - Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ lên sóng từ ngày 15.03.2022

Theo thông báo mới nhất của nhà đài thì bộ phim "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" (Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn) của Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 15/3 trên nền tảng WeTV và truyền hình Hồ Nam. Trong khi đó, tác phẩm "Ngự Giao Ký" của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân lại lên sóng 2 ngày sau đó (tức ngày 17/3) độc quyền Youku. 

Như vậy, hai tác phẩm đến từ những lưu lượng hàng đầu hiện nay của nền giải trí Hoa ngữ sẽ PK trực diện với nhau, phim nào có thành tích tốt hơn chưa rõ nhưng khả năng cao sẽ dấy lên một màn "gió tanh mưa máu" mà các con dân đu Cbiz sẽ tha hồ hóng náo nhiệt!

Update:

+ Youku cho biết số lượt hẹn xem trước của "Ngự Giao Ký" (Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân) đã phá 1 triệu.

+ Tencent Video cho biết số lượt hẹn xem trước của "Dư Sinh" (Dương Tử, Tiêu Chiến) là gần 6 triệu.

Phim Trung Quốc - Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ lên sóng từ ngày 15.03.2022

1. Thông tin chi tiết về phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn:

+ Diễn viên chính: Tiêu Chiến & Dương Tử

+ Số tập: 29 tập

+ Lịch chiếu: 

Hồ Nam Vệ Thị: Ngày 15/3, 19h20 (giờ Việt Nam)

Tencent Video: Ngày 15/3, 21h00 (giờ Việt Nam)

WeTV VietNam: Ngày 15/3, 21h00 (giờ Việt Nam)

+ Nội dung phim:

Sinh viên năm cuối Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) rơi xuống đáy vực nhân sinh ngay trước ngày tốt nghiệp. Cha cô mắc bệnh ung thư phải vào viện, Lâm Chi Hiệu đành từ bỏ cơ hội làm việc ở nơi khác, chia tay bạn trai, tất cả mộng tưởng về tình yêu và tương lai đều tan biến. Vào thời điểm này, bác sĩ chữa trị cho cha Lâm Chi Hiệu – Cố Ngụy (Tiêu Chiến) bước vào cuộc sống của cô.

Thời điểm tình yêu bắt đầu khó nhận ra. Họ đều là những người từng bị tổn thương, không còn tin vào tình yêu. Sau khi quen biết, hiểu nhau và yêu nhau, họ cũng từng có những phút giây hoài nghi gợn sóng, cũng từng có những phút giây hiểu lầm và rơi xuống đáy vực, tuy nhiên quá trình ấy khiến họ nhận ra đối phương chắc chắn là người sẽ gắn bó suốt đời này.

Profile chi tiết về dàn diễn viên phim DƯ SINH XIN CHỈ GIÁO NHIỀU HƠN của Dương Tử và Tiêu Chiến

2. Thông tin về cặp đôi diễn viên chính phim "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn":

+ Nam chính: Tiêu Chiến vai Cố Ngụy – Bác sĩ ngoại khoa

Tiêu Chiến (Sean Xiao, 肖战) là một diễn viên/ca sĩ sinh ngày 5/10/1991 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh cũng là thành viên của nhóm nhạc XNINE. Tiêu Chiến được biết đến nhiều với vai Wei Wuxian trong The Untamed (2019).

+ Cung hoàng đạo: Thiên Bình

+ Chiều cao: 183cm

+ Tốt nghiệp: Học viện Thiết kế thuộc trường Đại học Công thương Trùng Khánh

+ Công ty quản lý: Eemedia

+ Tên fanclub: Tiểu Phi Hiệp

Tháng 9/2016, Tiêu Chiến xuất hiện trong buổi họp báo đầu tiên bên cạnh X NINE với vai trò lead vocal (giọng ca chính – đồng thời là visual), từ đó dấn thân vào con đường ca hát bên các mỹ nam X Cửu Thiếu Niên Đoàn.

Năm 2017, Tiêu Chiến tham gia vào phim truyền hình huyền huyễn Đấu phá thương khung, sau đó tham vào phim truyền hình cổ trang ngôn tình Lang điện hạ cùng năm.

Ngày 25/5/2018, webdrama cổ trang kỳ huyễn "Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta" được công chiếu trên Đằng Tấn và vai diễn của Tiêu Chiến được nhiều người biết đến.

Profile chi tiết về dàn diễn viên phim DƯ SINH XIN CHỈ GIÁO NHIỀU HƠN của Dương Tử và Tiêu Chiến

Ngày 27/6/2019, phim truyền hình cổ trang tiên hiệp do anh đảm nhận vai chính mang tên "Trần Tình Lệnh" được công chiếu trên Đằng Tấn đã tạo nên một cơn sốt đẩy danh tiếng của Tiêu Chiến lên cao, liên tục đứng đầu bảng xếp hạng Chỉ số truyền thông nghệ sỹ trong nhiều ngày. Tiêu Chiến cũng nhận được nhiều sự khẳng định của khán giả về khả năng diễn xuất qua một vài phân cảnh đắt giá.

Tin chắc rằng, sau Trần tình lệnh tên tuổi, danh tiếng của Tiêu Chiến sẽ càng ngày càng tăng lên. Trên con đường sự nghiệp cũng sẽ có bước tiến mới.

+ Nữ chính: Dương Tử vai Lâm Chi Hiệu (sinh viên năm cuối ngành nhạc)

Dương Tử tên thật là Dương Ni Áo, sinh tại Phòng Sơn, Bắc Kinh, Trung Quốc. Năm 2014, Dương Tử tốt nghiệp ngành biểu diễn khóa 2010 Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

+ Chiều cao: 167cm

+ Học vấn: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

+ Công ty quản lý: Hoan Thụy Thế Kỷ

+ Tên fanclub: Tử Mễ

Từ năm 1997, Dương Tử đã bắt đầu tham gia đóng phim và chỉ đảm nhận những vai quần chúng. Đến năm 2005, bộ phim "Nhà Có Trai Có Gái" thành công đã giúp cho Dương Tử được nhiều người nhớ mặt gọi tên. Từ đó, Dương Tử trở thành sao nhí ăn khách trên màn ảnh.

Với bước đệm vững chắc từ Nhà Có Trai Có Gái, Dương Tử tiếp tục tập trung diễn xuất. Cô tham gia nhiều phim truyền hình lớn nhỏ và còn lấn sân sang địa hạt điện ảnh. Những bộ phim đáng chú ý của Dương Tử trong giai đoạn này gồm có:

+ Bộ phim "Thủ Mộc Nhân" (2012)

+ Bộ phim "Chiến Trường Sa" (2014)

+ Bộ phim "Hoan Lạc Tụng" (2016)

+ Bộ phim "Tru Tiên Thanh Vân Chí" (2016)

+ Bộ phim "Long Châu Truyền Kỳ" (2017)

+ Bộ phim "Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết" (2017)

Profile chi tiết về dàn diễn viên phim DƯ SINH XIN CHỈ GIÁO NHIỀU HƠN của Dương Tử và Tiêu Chiến

Và khi bộ phim "Hương Mật Tựa Khói Sương" phát hành, nhanh chóng đưa sự nghiệp của Dương Tử chạm đến đỉnh cao. Khi ấy, Dương Tử - Đặng Luân trở thành hiện tượng trên màn ảnh nhỏ và trở thành cặp đôi được nhiều người yêu thích.

Ngay sau đó, Dương Tử tiếp tục thắng lớn với phim ngôn tình hiện đại "Cá Mực Hầm Mật". Thời điểm ấy, Dương Tử, Lý Hiện cùng các diễn viên trong phim đều trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Dương Tử vốn đã nổi tiếng nay càng nổi tiếng hơn và được xếp vào hàng "nữ hoàng rating" bên cạnh Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ, Đường Yên sau khi Cá Mực Hầm Mật lên sóng.

Cùng năm, Dương Tử trở thành nữ chính trong phim truyền hình "Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi". Bên cạnh đó, cô còn ghi điểm tuyệt đối với khán giả khi tham gia vào hai phim điện ảnh "Nhân Chứng Thầm Lặng" & "Liệt Hỏa Anh Hùng" (khách mời).