Tuần lễ thiết kế Việt Nam VMARK 2022

Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2022 đã chính thức khởi động lần thứ ba với chủ đề “Design for Life - Thiết kế cuộc sống bền vững” trong không gian hội nghị bậc nhất GEM Center, nối bước hành trình vinh danh hàng trăm dự án thiết kế xuất sắc hằng năm.

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian:  Ngày 29&30/09/2022.

Địa điểm: GEM center - 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q. 1, TP.HCM.

Sự kiện dự kiến đón tiếp hơn 5.000 khách tham dự và quy tụ các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và Châu Á thuộc các ngành Phong cách sống. Với sứ mệnh tôn vinh ngành nghề Thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dưng, bất động sản, các hoạt động tại Tuần Lễ sẽ xoay quanh việc nâng tầm và tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp, và các lý tưởng về thiết kế.

Với 3 khung hoạt động xuyên suốt trong 2 ngày 29-30/9:

KHU VỰC TRIỂN LÃM THIẾT KẾ VMARK  - nơi hội tụ sản phẩm thiết kế thực tế, đẳng cấp đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín bậc nhất trong các không gian trưng bày đặc biệt bao gồm:

KHÔNG GIAN TRIỂN LÃM SMARTHOME thông minh nổi bật lên giữa các gian hàng trưng bày sản phẩm, tạo cho khách mời một trải nghiệm hoàn chỉnh, xuyên suốt với không gian nội thất kết hợp đa dạng danh mục sản phẩm đến từ các thương hiệu trong nước và quốc tế quốc tế

KHU TRƯNG BÀY 50 TÁC PHẨM DỰ THI Giải thưởng Thiết kế VMARK là nơi người tham dự có thể thoải mái chiêm ngưỡng và tham khảo các đề cử thiết kế xuất sắc nhất năm trước thềm trao giải.

DIỄN ĐÀN THIẾT KẾ QUỐC TẾ VMARK - chuỗi diễn đàn thiết kế nội thất lớn nhất năm với 3 phiên thảo luận cùng các khách mời, diễn giả trong và ngoài nước xoay quanh các chủ đề, xu hướng thiết kế hiện đại:

1. Hội nghị Thiết kế Quốc tế #1: “Bền vững: Xu hướng Mới Trong Thiết kế Nội thất”

2. Diễn đàn Thiết kế Nội thất #2: “Sự đột phá trong Thiết Kế và Sản Phẩm.”

3. Diễn đàn Thiết kế Nội thất #3: “Các Ý tưởng Sáng tạo cho Cuộc sống.”

VMARK VIETNAM DESIGN AWARDS GALA  - đêm Gala trao Giải thưởng Thiết kế VMARK danh giá, là tâm điểm của Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK, chính thức đóng lại chặng đường 9 tháng tìm kiếm và vinh danh 35 dự án xuất sắc nhất năm. Người tham dự sẽ hồi hộp chờ đợi khoảnh khắc trao giải cùng các thí sinh và tham gia vào các tiết mục thú vị, đặc sắc của chương trình.

Tham gia ngay tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2022 để cùng giao lưu với những nhà thiết kế xuất sắc nhất.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện