CÀ PHÊ ĐIỆN ẢNH chiếu và thảo luận bộ phim: ANATOMY OF A FALL

CÀ PHÊ ĐIỆN ẢNH | Giới thiệu : ANATOMY OF A FALL- Bộ phim đoạt giải Kịch bản gốc xuất sắc nhất OSCAR 2024 và Giải Cành cọ vàng (giải cao nhất) LHP Cannes 2023

Thông tin từ ban tổ chức:

Đạo diễn : JUSTINE TRIET (Đề cử Đạo diễn xuất sắc nhất Oscar 2024)

Diễn viên : Sandra Huller (Đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar 2024), Swann Arlaud, Milo Machado-Graner,...

Thời lượng: 152 phút

Thời gian: 19:00-22:00 THỨ BẢY, ngày 30.3.2024

(19:00 : Đón khách, Check in lấy chỗ; 19:30 : Cùng xem phim & Thảo luận)

Địa điểm : Phòng chiếu phim tầng 2 quán Cà phê Thứ Bảy Hà Nội, Shophouse 09 Park 1 Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội

Dẫn chương trình : Minh Phương

LƯU Ý: Do thời lượng phim khá dài nên CLB xin phép chiếu phim đúng giờ.

--------------

CLB Điện ảnh thân mời quý vị & các bạn cùng đến xem và thảo luận xung quanh bộ phim ANATOMY OF A FALL- qua diễn xuất của Sandra Huller. Nữ diễn viên người Đức đồng thời góp mặt trong bộ phim The Zone of Interest của đạo diễn Jonathan Glazer.

Nếu tác phẩm của Glazer được lấy cảm hứng từ văn chương, thì với giải thưởng Kịch bản gốc xuất sắc nhất Oscar 2024 cho Anatomy of a Fall, nữ đạo diễn người Pháp Justine Triet- cùng chồng là biên kịch, đạo diễn Arthur Harari một lần nữa minh chứng cho sức mạnh của câu chuyện và góc nhìn từ kịch bản. Cây bút Nadine Whitney của trang The Curb đánh giá: "Anatomy of a Fall đầy thử thách và lôi cuốn, khiến khán giả phải suy đoán và xem xét kỹ lưỡng khái niệm tội lỗi và vô tội". Trang RTÉ Ireland viết: "Nếu bạn thích một bộ phim khiến bạn phải suy đoán đến chi tiết cuối thì hãy xem tác phẩm này !".

(Nguồn: VNEXPRESS)

–—---—----

HƯỚNG DẪN THAM DỰ

- Quý khách đến quán Cà phê thứ Bảy vui lòng gửi xe ở hầm Park2, tầng B1; sau đó đi đến cột C09, cạnh cửa ghi P01 (Zone A căn hộ 10-17) sẽ có nhân viên đón khách lên quán.

- Cà phê thứ Bảy là dự án phi lợi nhuận, các sự kiện không bán vé và miễn phí cho khách của quán. Trước khi vào tham dự chương trình, quý khách vui lòng order và thanh toán đồ uống theo menu của quán để hỗ trợ chúng tôi có chi phí chi trả mặt bằng, nhân sự, điện nước, … nhằm duy trì các hoạt động của Cà phê thứ Bảy.

- Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Cà Phê Thứ Bảy, một dự án do nhạc sĩ Dương Thụ sáng lập và điều hành, phối hợp cùng với Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên Legend trên tinh thần phi lợi nhuận.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.