Chương trình PHIM TÀI LIỆU DOCLAND7 65 Chiếu và Thảo luận phim tài liệu: SINH TỒN CHỐN THIÊN ĐƯỜNG

Sự kiện tháng 01/2024: Chương trình PHIM TÀI LIỆU DOCLAND7 65 Chiếu và Thảo luận phim tài liệu: SINH TỒN CHỐN THIÊN ĐƯỜNG

Thông tin từ ban tổ chức:

Chương trình PHIM TÀI LIỆU DOCLAND7 #65

Chiếu và Thảo luận phim tài liệu "SINH TỒN CHỐN THIÊN ĐƯỜNG”

► Quốc gia sản xuất: Vương quốc Anh

► Đạo diễn: Renée Godfrey, Matt Meech

► Thời lượng phim: 78 phút

► Lịch chiếu: Đón khách 19:00. Chiếu phim 19h30 Thứ sáu, 19/01/2024

► Địa điểm: Cà phê thứ Bảy - Shophouse 09 Park 1, Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

► Dẫn chương trình: Hoàng Tuấn

“Vùng Châu thổ này luôn tìm được cách để chữa lành chính nó, bởi vì các cư dân của nó chưa bao giờ ngừng làm phần việc của mình.” Đó là một kết luận quan trọng được nói thành lời và thể hiện bằng hình ảnh thông qua cộng đồng sự sống nơi châu thổ sông Okavango ở Sa mạc Kalahari, trong bộ phim “SURVIVING PARADISE: A family tale” của các nhà làm phim Anh quốc. Bộ phim cũng nói lên tầm quan trọng của mối kết nối gia đình, của các thế hệ cùng đóng góp điểm mạnh của mình cho sự sinh tồn của giống loài và của toàn thể hệ sinh thái mỗi khi ‘thiên đường’ biến mất, theo sự thay đổi có nhịp điệu của mùa hay sự thay đổi bất thường của khí hậu ngày một khắc nghiệt hơn.

Trong chương trình chiếu phim tài liệu thứ hai của năm 2024, Docland7 số 65, Cà phê Thứ Bảy, xin mời các khán giả của chương trình cùng đến xem và thảo luận bộ phim “SINH TỒN CHỐN THIÊN ĐƯỜNG”. Buổi chiếu diễn ra tại quán Cà phê Thứ bảy – Shophouse 09 Park 1, Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HƯỚNG DẪN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

*Buổi chiếu phim và thảo luận được tổ chức bởi đội ngũ Docland7 ở Sài Gòn và Hà Nội.

- Cà phê thứ Bảy là dự án phi lợi nhuận, các sự kiện không bán vé và miễn phí cho khách của quán. Trước khi vào tham dự chương trình, quý khách vui lòng order và thanh toán đồ uống theo menu của quán để hỗ trợ chúng tôi có chi phí chi trả mặt bằng, nhân sự, điện nước, … nhằm duy trì các hoạt động của Cà phê thứ Bảy.

- Quý khách đến quán Cà phê thứ Bảy vui lòng gửi xe ở hầm Park2, tầng B1; sau đó đi đến cột C09, cạnh cửa ghi P01 (Zone A căn hộ 10-17) sẽ có nhân viên đón khách lên quán.

- Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Cà Phê Thứ Bảy, một dự án do nhạc sĩ Dương Thụ sáng lập và điều hành, phối hợp cùng với Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên trên tinh thần phi lợi nhuận.

_________________

Về DocLand7:

Đây là dự án chiếu và thảo luận về các bộ phim tài liệu trong nước và nước ngoài thuộc Cà phê thứ Bảy, tập trung vào các chủ đề như mối liên hệ giữa con người với tự nhiên, môi trường và biến đổi khí hậu, văn hoá và các nền văn minh, lịch sử thế giới,…

Danh sách phim tài liệu được trưởng nhóm DocLand7 - Đỗ Quốc Tuấn (đồng dịch giả quyển sách “Cuộc cách mạng một cọng rơm”, Masanobu Fukuoka) tuyển chọn và tổ chức chiếu-thảo luận 2 phim/tháng.