Chương trình PHIM TÀI LIỆU DOCLAND7: Chiếu và Thảo luận phim tài liệu HẢI ÂU

Sự kiện phim cuối tuần: Chương trình PHIM TÀI LIỆU DOCLAND7: Chiếu và Thảo luận phim tài liệu HẢI ÂU

Thông tin từ ban tổ chức:

Chương trình PHIM TÀI LIỆU DOCLAND7 #63

Chiếu và Thảo luận phim tài liệu "HẢI ÂU”

► Quốc gia sản xuất: Hoa Kỳ

► Đạo diễn: Christ Jordan

► Thời lượng phim: 97 phút

► Lịch chiếu: Đón khách 19:00. Chiếu phim 19h30 Thứ sáu, 15/12/2023

► Địa điểm: Cà phê thứ Bảy - Shophouse 09 Park 1, Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

► Dẫn chương trình: Hoàng Tuấn

ALBATROSS là một chuyến hành trình mạnh mẽ của thị giác, đi vào tâm điểm của một bi kịch môi trường mang tính biểu tượng. Trên một trong những hòn đảo xa xôi nhất của hành tinh chúng ta, hàng chục ngàn con chim hải âu non nằm chết trên mặt đất, cơ thể chúng chứa đầy nhựa. Trở lại hòn đảo sau nhiều năm, nhóm làm phim đã tận mắt chứng kiến vòng xoay sinh-tử của những chú chim này, như là một phép ẩn dụ đa lớp lang cho thời đại của chúng ta vậy. Người xem sẽ được trải nghiệm một sự xếp đặt song song đầy kinh ngạc của cái đẹp và sự kinh hoàng, phá hủy và làm mới, đau thương và vui sướng, sinh và tử, và sẽ ra khỏi đó với một trái tim vỡ toang và một thế giới quan đổi khác.

Trong chương trình chiếu phim tài liệu thứ hai trong tháng Mười Hai năm 2023, Docland7 số 63, cũng là số đánh dấu tròn 3 năm ra mắt chương trình chiếu và thảo luận phim tài liệu của Cà phê Thứ Bảy, xin mời các khán giả của chương trình đến xem bộ phim tài liệu xuất sắc “HẢI ÂU” của nhà làm phim Christ Jordan, để cùng đi vào những tầng sâu tâm thức của chính mình, thông qua thông điệp sâu sắc của bộ phim đã nhận được sự kính trọng và yêu mến, chạm tới trái tim của hàng triệu người trên khắp thế giới. Buổi chiếu diễn ra tại quán Salon Cà phê Thứ bảy – Shophouse 09 Park 1, Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HƯỚNG DẪN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

*Buổi chiếu phim và thảo luận được tổ chức bởi đội ngũ Docland7 ở Sài Gòn và Hà Nội.

Cà phê thứ Bảy là dự án phi lợi nhuận, các sự kiện không bán vé và miễn phí cho khách của quán. Trước khi vào tham dự chương trình, quý khách vui lòng order và thanh toán đồ uống theo menu của quán để hỗ trợ chúng tôi có chi phí chi trả mặt bằng, nhân sự, điện nước, … nhằm duy trì các hoạt động của Cà phê thứ Bảy. 

- Quý khách đến quán Cà phê thứ Bảy vui lòng gửi xe ở hầm Park2, tầng B1; sau đó đi đến cột C09, cạnh cửa ghi P01 (Zone A căn hộ 10-17) sẽ có nhân viên đón khách lên quán.

- Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Cà Phê Thứ Bảy, một dự án do nhạc sĩ Dương Thụ sáng lập và điều hành, phối hợp cùng với Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên trên tinh thần phi lợi nhuận.

---

Về DocLand7:

Đây là dự án chiếu và thảo luận về các bộ phim tài liệu trong nước và nước ngoài thuộc Cà phê thứ Bảy, tập trung vào các chủ đề như mối liên hệ giữa con người với tự nhiên, môi trường và biến đổi khí hậu, văn hoá và các nền văn minh, lịch sử thế giới,…
Danh sách phim tài liệu được trưởng nhóm DocLand7 - Đỗ Quốc Tuấn (đồng dịch giả quyển sách “Cuộc cách mạng một cọng rơm”, Masanobu Fukuoka) tuyển chọn và tổ chức chiếu-thảo luận 2 phim/tháng.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.

(Nguồn fanpage: Cà phê Thứ Bảy Hà Nội)